Vấn đề mua bán tài khoản Pingpong có nên hay không ?

Dạo gần đây mình nhận được một số câu hỏi bán tài khoản pingpong của một số bạn mới. Và mông lung tại sao lại có người mua tài khoản pingpong hay là trên đó kiếm tiền làm sao ?

Mình tóm tắt ngắn pingpongx là dịch vụ cung cấp nhận thanh toán và cung cấp bank quốc tế để nhận thanh toán từ nước ngoài.

Một số platform hoặc market không thể nhận thanh toán qua bank vn mà phải là bank US, EU,CA,AU,GB v.v.. thì ngoài dịch vụ paypal hay payoneer thì pingpong cũng tựa như thế.

có nên hay không mua bán tài khản Pingpong

Câu hỏi rằng có một số người mua đi mua tài khoản pingpong của một số bạn đăng kí không dùng ?

Mục đích là gì ?

Khi những seller họ đi bán sản phẩm trên nhiều platform hay market thì họ sẽ chia ra nhiều tài khoản để giảm rủi ro chết hơn là dùng 1 tài khoản để bán hàng trên đó.

Chính vì vậy họ cần nhiều bank Mỹ để nhận thanh toán từ platform hay market. Mà hiện tại là pingpong mở bank với điều kiện khá dễ để mở bank.

Đối với tài khoản mới mặc định sau khi xác minh (cmnd,rút ít nhất 1$ từ platform hay market về là bạn được mở 10 bank rồi). Sau đó muốn mở thêm thì cứ nhận về 1k$ thì mở thêm được 10 bank, còn được 2 thẻ ảo visa ảo US đối với tài khoản mới nếu bạn có ý định chạy ads nữa. và mỗi lần rút về 5k$ là bạn lại được 2 thẻ ảo.

Nói thêm về ads thì bạn cần phải có thẻ visa đẻ thanh toán tiền ads. Bạn ra ngoài ngân hàng mở 1 thẻ visa thì tùy nơi nha là bạn mất 200k cho phí thường niên + phí mở thẻ rồi đó.

Vậy thì bạn nào đang có ý định bán tài khoản pingpong của bạn thì bạn thiệt nhiều hơn là được vì ?

  • Bạn mất đi một lựa chọn nhận hoặc chuyển tiền nếu tương lai bạn có ý định tham gia vào POD. (và như vậy thì bạn chỉ còn mỗi lựa chọn là paypal hoặc payoneer thôi)
  • Rủi ro pháp lý (nếu có)  Ví dụ hoạt động rửa tiền v.v….., đương nhiên họ sẵn sàng reject những khoản tiền dù lớn hay nhỏ mà họ nghi ngờ gây rủi ro cho họ và lẽ dĩ nhiên vẫn phải bảo mật thông tin khách hàng nhưng cuộc sống mà không ai nói trước được điều gì. Nên những thông tin của mình đừng đem đi bán vì mất nhiều hơn được
  • Đôi khi bạn cần thẻ ảo us để chạy quảng cáo hoặc đơn giản để thanh toàn fulfill hoặc một dịch vụ nào đó họ lại yêu cầu chỉ nhận thanh toán bằng visa us thôi (ví dụ pinterest v.v….).

Thế nên mình khuyên là không nên vì cái lợi trước mắt mà đánh mất cơ hội của mình sau này. Biết đâu bạn bén duyên với POD nhưng chính vì điều này lại khiến bạn bị hạn chế và thiệt thòi nhiều thứ so với anh em khác.

Còn mọi quyết định vẫn là ở bạn nha

Vu Nguyentuan

HỖ TRỢ DỊCH VỤ CHO THUÊ VPS MMO

Zalo - Phone - Telegram 0902282206 - Skyper: truongsinhnb - Facebook.com/vpsmmonb