Bán cho thuê VPS nuôi tài khoản Paypal ( đăng nhập nuôi tài khoản )

Đặt vấn đề chính khi bạn cần mua VPS Windows để nuôi và duy trì tài khoản Paypal

  • Bạn đang sử dụng tài khoản Paypal để sử dụng các dịch vụ thanh toán cho các dịch vụ trên toàn thế giới và các giao dịch online phục vụ nhu cầu kiếm tiền online của các bạn
  • Khi các bạn sử dụng máy tính thông thường, để check tài khoản do đăng nhập ở nhiều nơi và nhiều ip khác nhau rất dễ bị limited tài khoản.
  • Bạn sử dụng tài điện thoại hoặc máy tính cá nhân hay ở các địa điểm wifi công cộng như quán cafe, siêu thị, văn phòng …
  • Tất cả điều này khiến cho tài khoản của bạn rất dễ bị nằm trong Blacklist khiến coh các giao dịch dễ bị treo và không thể rút tiền về ngân hàng được.

Giải pháp VPS Windows của chúng tôi đưa ra cho các bạn làm sao để tài khoản không bị giới hạn

  • Khi gặp trường hợp này các bạn hãy nghĩ ngay tới dịch vụ VPS MMO của chúng tôi là các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng tài khoản của mình ở khắp mọi nơi từ điện thoại di động đến máy tính mà không lo bị limit tài khoản.
  • Bạn sẽ không còn lo lắng khi đi đâu vì khi mua vps nuôi tài khoản Paypal các bạn chỉ có 1 địa chỉ IP duy nhất không bao giờ thay đổi, nên hệ thống của Paypal sẽ hoàn toàn không phát hiện ra dấu hiệu bất thường của tài khoản của bạn và các bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.
  • VPS Windows của chúng tôi đảm bảo 100% bảo mật thông tin trong quá trình sử dụng.
  • Điều khiển cực kỳ dễ dàng từ điện thoại hay máy tính PC ở bất cứ nơi đâu miễn là có internet.

 

Tài khoản Paypal của các bạn cực kỳ quan trọng trong quá trình kiếm tiền online hoặc sử dụng trong công việc hàng ngày, vậy còn gì phải chần trừ hãy zing ngay cho mình một VPS để hoàn toàn yên tâm không bị treo tài khoản và được hỗ trợ các dịch vụ đến VPS trong quá trình sử dụng.

Liên hệ Trường Sinh
Facebook:facebook.com/vpsmmonb
Skype: truongsinhnb
Phone: 090 228 2206

5/5 (2 Reviews)

SUPPORT 24/7

Zalo/Phone 0902 282 206 - Email: vpsmmonb@gmail.com - Phone: 0902 282 206

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *