Giải pháp thanh toán hạn chế hold Facebook

Hi ae, đã lâu không chia sẻ gì, nay rảnh rỗi chia sẻ với ae về vấn đề Payment mà ae gặp phải đợt bão vừa rồi nhé

1. MỘT SỐ LÝ DO KHIẾN PAYMENT ON HOLD

Ở đây mình chỉ nói đến một số vấn đề anh em hay gặp phải và trong tầm kiểm soát

 • Một info tạo quá nhiều payment khác nhau nhưng 1 số thông tin không trùng khớp. Payout cá nhân dễ bị quét nhất, doanh nghiệp còn có cơ hội verify.
 • Payout cá nhân (doanh nghiệp có thể đỡ hơn) có quá nhiều admin ip quốc gia khác nhau.
 • Payout add page buff view like ảo dính vi phạm chính sách.
 • Cái quan trọng là ae phải dùng info thật thì còn có cơ hội kháng nghị hoặc verify còn Info fake bừa trên mạng thì khó tỉ lệ hold cao, cùng lắm ăn đc 2-3 tháng là đi.
 • Còn 1 yếu tố cuối cùng nữa là phụ thuộc vào nhân phẩm của bạn :v Tháng trước mình có payout quét page ăn thực thể hết mà vẫn paid, có payout verify rồi lại vẫn hold, 1 vài ae cũng gặp trường hợp như thế.

2. GIẢI PHÁP HẠN CHẾ

 • Sử dụng info thật, khi tạo payout mới phải giống 100% payout cũ kể cả bank. Cá nhân không nên tạo nhiều hơn 2 sau sớm muộn gì cũng bị quét trùng lặp.
 • Đầu tư via, ip, vps nuôi sạch xịn cầm, không cầm chung nhiều dễ chết lan
 • Cá nhân đợt này quét nhiều và không có cơ hội verify vậy nên ae nên ưu tiên dùng hàng doanh nghiệp còn có cơ hội verify.

**Bank nhận thanh toán (cái này cực kỳ quan trọng sau khi đã quyết được những thứ trên)

 • Một bank chỉ đi với 1 info, vì đa số ae có nhiều payout nên ae cần nhiều bank nối với nhiều info khác nhau.
 • Hiện đa số ae dùng paypal, pipo, 2-3 tháng rồi mình đổ về Payoneer cũng rất mượt nên ae có thêm giải pháp chia nhỏ rủi ro và dòng tiền của mình, hiện tại PO cũng đã hỗ trợ tạo nhiều bank swife và cái quan trọng là tên bank có thể thay đổi theo ý mình. PO được cái thị trường sôi động và nhiều người dùng ở Việt Nam vậy nên…
 • Payment IA (bài viết nhanh) nối với bank PO cũng oke nhé ae vì facebook cho phép info 1 quốc gia bank 1 quốc gia khác nhau vẫn oke.
 • Vì đa số ae có sẵn mail PO rồi nên mọi người có thể đăng ký ở đây để cấp thêm bank swife: https://forms.gle/txSygo4B2mSmZgcJ7

3. TỔNG QUAN VỀ THỊ TRƯỜNG HIỆN TẠI

Đợt này thực sự quá nhiều vấn đề, hết Facebook quét đến mất ông RM vào xâu xé nên nhiều lúc chán chả thèm kháng thả trôi luôn. AE cứ kháng nhiều vào đợi fb quét bay RM, mấy con RM này tuổi thọ chỉ 1-2 tháng là cùng. Mình cầm con RM cá nhân chỉ nhận content để khỏi bị thằng khác claim mà cũng chỉ đc 2 tháng là đi.
Profile đợt này có vẻ facebook cũng hạn chế hơn không còn quá bùng nổ như thời đâu, page thường tt ngon vẫn đề xuất bốc như thường không kém gì profile. Profile đợt này cũng update full quyền rồi. Profile mà nằm trong BM thì vẫn phải cần quyền admin trên page, nếu khi mua bán mà chỉ cầm admin BM or admin trên page thì vẫn chưa full quyền. Xẩy ra trường hợp dùng chung page 2 bên đều không kích được nhau.
 • Add bank đợt này duyệt kỹ hơn, hay bị review. Để hạn chế việc này ae nên dùng content gốc để gửi phê duyệt. Hoặc ae nào có giải pháp tốt hơn thì chia sẻ cho ae
 • Via bị bị xác mình hạ quyền nhiều, ae nên dùng via xmdt thì đỡ hơn.
 • Nói chung đợt này nhiều vấn đề, fb gần như thanh lọc người chơi vậy nên ae cứ bình tĩnh không nên bung lụa, đợi mọi thứ ổn định lại rồi tính tiếp. FB không chặn hết đường sống của ae đâu mà sợ :v Còn nhiều vđ nhạy cảm nên không tiện chia sẻ ở đây, có dịp offline ae gặp nhau chia sẻ được nhiều hơn.

Nói chung đợt này nhiều vấn đề, Facebook ads gần như thanh lọc người chơi vậy nên ae cứ bình tĩnh không nên bung lụa, đợi mọi thứ ổn định lại rồi tính tiếp. FB không chặn hết đường sống của ae đâu mà sợ :v Còn nhiều vđ nhạy cảm nên không tiện chia sẻ ở đây, có dịp offline ae gặp nhau chia sẻ được nhiều hơn.

Huynh PC

HỖ TRỢ DỊCH VỤ CHO THUÊ VPS MMO

Zalo - Phone - Telegram 0902282206 - Skyper: truongsinhnb - Facebook.com/vpsmmonb