Quảng cáo Shopee theo tư duy một seller( white 100%)

Với 1 brand thực sự hoạt động chỉ với 6 tháng tuổi. Em viết bài với mục tiêu dành giải lên là khó nghe hay dễ nghe cũng mong đại xá ạ.

Phần này hơi chém gió một chút này, nó dành riêng cho các shop tối ưu về lợi nhuận như nhà em.

* Thay vì quảng cáo và ngồi đợi thì nhà em tối ưu tất cả thông tin để tăng chuyển đổi tốt nhất.

* Thay vì đổ lỗi cho shopee là cứ quảng cáo mất tiền mà không ra đơn thì, nhà em hiểu là quảng cáo là hiển thị có hiển thì là có hiệu quả.

* Từ hiển thị đi đến click sau đó đi đến chuyển đổi thành đơn hàng, hoàn toàn phụ thuộc vào Brand/seller.

****Còn làm sao để hiệu quả nếu lần này em được giải và mọi người muốn nghe, thì em sẽ lên tiếp một bài về chuyển đổi hiệu quả**.**

Quảng cáo shopee theo tư duy một seller

Quảng cáo như thế nào là hiệu quả

* Đánh giá từ shopee: Shop tăng GMV liên tục từ quảng cáo là hiệu quả( quan điểm cá nhân)

* Đối với Brand or Seller: Sau khi quảng cáo thì lợi nhuận đạt về tăng so với kỳ trước thì gọi là hiệu quả.

Vậy tùy vào quy mô hoạt động của từng Brand/seller, đẩy cho kinh phí marketing bao nhiều, và mong đợi đạt được GMV bao nhiêu để đưa ra mức chi phí cho quảng cáo phù hợp.

* Ví dụ với shop nhỏ như nhà em: Vì nhỏ nhỏ xinh xinh lên em hướng tới tồn tại trước, nhà em đặt lợi nhuận sau khi tăng trưởng là mục tiêu để đưa ra mối chiến dịch quảng cáo.

* Với shop lớn em thấy các anh lớn hay đánh phủ toàn mặt, làm sao để bộ từ khóa được phủ nhiều nhất có thể” phần này vì nhà em không có shop lớn lên chỉ đoán thôi ạ”

Hơi ngoài quảng cáo một chút và đi theo hướng đạt lợi nhuận mong muốn, vẫn là kinh phí cho Marketing, nhà em bỏ thêm ngoài chi phí nội sàn thì có thêm ngoại sàn, và kéo về sàn( ở đặc điểm này vẫn đang được shopee khá khuyến khích)

* Booking KOC/KOL các kênh Tiktok, Chạy Facebook ADS, Google Ads…..

* Cùng với đó là tối ưu về các kênh không mất phí như fanpage và kéo về sàn.Dạ nhà em tạm xin hết ở đây ạ. chém gió nhiều quá dễ bị ăn nhiều gạch. Chúc cả nhà buổi tối vui vẻ bên gia đình ạ.

Trần Tuệ Mẫn

HỖ TRỢ DỊCH VỤ CHO THUÊ VPS MMO

Zalo - Phone - Telegram 0902282206 - Skyper: truongsinhnb - Facebook.com/vpsmmonb