Một vài lưu ý trong quá trình sử dụng VPS Windows

Trong quá trình sử dụng VPS Windows thì không phải bạn nào cũng có thể sử dụng được và hiểu hết các tính năng đôi khi còn bỡ ngỡ, hôm nay dịch vụ VPS MMO Windows xin chia sẻ một vài lưu ý trong quá trình sử dụng VPS , giúp cho quá trình sử dụng VPS của bạn trở nên dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết.

vài lưu ý khi sử dụng VPS windows bảo mật hơn

Các lưu ý trong quá trình sử dụng VPS Windows

  • Không được nhấn shutdow trên VPS vì sau khi bạn shutdow sẽ không thể truy cập lại VPS được nữa mà cần phải hỗ trợ mới có thể khởi động lại VPS
  • Không được thay đổi địa chỉ IP trên VPS, vì VPS nó được định danh bằng IP. Khi bạn đổi IP cũng đồng nghĩa là bạn không thể truy cập được nó nữa rồi.
  • Vì không được thay đổi địa chỉ IP nên các bạn cũng không được sử dụng các công cụ Fake IP toàn máy, nếu có nhu cầu fake chỉ fake cho trình duyệt nhé.
  • Không được thay đổi từ chế độ IP tĩnh sang IP động cho VPS nhé.
  • Sau khi nhận VPS từ người bán hoặc thuê, các bạn nên đôi username và pass ngay, đổi cả port truy cập VPS. Bạn có thể tham khảo ==> cách bảo mật an toàn cho VPS Windows nhé
  • Nếu sử dụng VPS để nuôi tài khoản Paypal thì chúng ta nên tạo nhiều lớp bảo mật tránh trường hợp bị hack và bị rút tiền khỏi tài khoản của mình. Tôn chỉ khi nuôi Paypal trên VPS mà mình khuyên mọi người là không lưu password trên trình duyệt và bật bảo mật của Google Auther lên để đảm bảo nhất.
  • Không nên lưu các tài khoản quan trọng trên VPS như ngân hàng trên trình duyệt của VPS
  • Không sử dụng VPS Windows cho các mục đích lừa đảo, xấu … vi phạm pháp luật.

Trên đây là một vài lưu ý trong quá trình sử dụng VPS hy vọng bài viết ngắn gọn này sẽ giúp các bạn bảo mật cho vps cung như sử dụng vps được ổn định nhất. Cám ơn các bạn đã tin tưởng đồng hành cùng dịch vụ VPS MMO có thắc mắc hay tư vấn hãy liên hệ ngay với bên mình để được hỗ trợ nhé.

Liên hệ Trường Sinh
Facebook:facebook.com/vpsmmonb
Skype: truongsinhnb
Phone/Zalo: 090 228 2206

HỖ TRỢ DỊCH VỤ CHO THUÊ VPS MMO

Zalo - Phone - Telegram 0902282206 - Skyper: truongsinhnb - Facebook.com/vpsmmonb