Khi Paypal send tiền cảnh bảo 24h hold nên làm gì ?

Tình hình hiện nay anh em đang gặp cảnh này rất nhiều, nhập mail vào send là thấy hold 24h liền.Ngay cả team mình cũng gặp cảnh này khi đang nhận deal sản xuất số lượng ko nhỏ account full docs xác minh danh tính bao ngầu, bao trâu, bao kèm tặng tút nuôi acc.

nên làm gì khi paypal giữ tiền 24h

Khi gặp cảnh này, mỗi người sẽ có một cách nhìn nhận chúng tôi cung có cách nhìn nhận riêng về trường hợp này như sau :

1. Hold 24h này là gì ?

Nó là 1 dạng xác minh của thuật toán mới paypal xác mình độ trust của cả 2 acc, acc send và acc gửi.
Nó check xem thử có gửi sai người hay không, theo một nguồn tin mà team nhận được từ nước ngoài là hiện nay số lượng case send friends mở case đòi lại tiền đang tăng nhanh, và đang ở mức có thể tạm gọi là báo động để paypal tung ra thử nghiệm mới.
Điều này có thể là thử nghiệm trên 1 nhóm khách hàng nhỏ và số lượng vừa phải để đánh giá trải nghiệm khách hàng và cả việc bảo đảm USP của Paypal là thanh toán bảo mật.

Điều này rất dễ hiểu thôi.Tóm lại anh em nào đang gặp cảnh này đừng có ngại gì cả, thử nghiệm thôi nhé, thử nghiệm ổn nhóm nhỏ mới áp dụng nhóm lớn, và tiến tới áp dụng trên toàn bộ hê thống.

2. Paypal send cảnh bảo hold 24h có ý nghĩa gì ?

Đơn giản dễ hiểu là đừng có send, send là hold đó, hold 24h.Trước đây paypal đang áp dụng là send trước rồi mới hold sau, giờ đây cảnh báo hold trước cho anh em biết luôn.Tóm lại nếu muốn send thì sẽ hold nhưng những trường hợp khẩn cấp thì không nên send vì tiền sẽ không xài liền được đâu.

3. Gặp cảnh này thì sẽ làm gì ?

Đơn giản òm, không làm gì cả, vẫn quay trở lại tút hồi xưa team đã từng share là siêng tương tác với support đi, chat hoài hỏi hoài để tăng độ trust của account lên.Đường không đi đường đầy cỏ dại,Acc không chat hỏi acc xa lạ dễ ra đi.Vậy thôi à, anh em chăm accounnt xíu nhé

Tiện đây mình PR luôn =>> dịch vụ cho thuê vps nuôi acc paypal anh em nào ủng hộ dịch vụ cho thuê vps bên mình thì inbox nhé.

Theo chia sẻ của Mekong MMO

Chúc anh em vững tin duy trì tài khoản Paypal của mình ổn định nhất.

HỖ TRỢ DỊCH VỤ CHO THUÊ VPS MMO

Zalo - Phone - Telegram 0902282206 - Skyper: truongsinhnb - Facebook.com/vpsmmonb