3 yếu tố ảnh hưởng đến sức khỏe account Ebay

Trong những khoảng thời gian Ebay gắt. Tỉ lệ gỡ suspend cực thấp. Đã tốn bao nhiêu tiền, thời gian để chăm sóc nó nhưng vẫn nhận đươc email suspend tài khoản.Tất nhiên chúng ta không nhận được sự đảm bảo sẽ được phục hồi lại tất cả tài khoản sau khi bị suspend nhưng tại sao chúng ta lại không cố gắng nhỉ ?

3 yếu tố ảnh hưởng

1. VPS nuôi Ebay

VPS nuôi hoặc reg Ebay cần phải đảm bảo 2 yếu tố: Check whoer đạt 90% trở lên và IP không nằm trong black list.Nhiều bác ẩn hết DNS, ISP, OS.NOM de domain… Rồi thấy whoer 90% mà tài khoản vẫn chết là chuyện hiển nhiên.

Bởi vì các infor đó là Ebay dùng để check ra sự khác nhau của máy tính (whoer check được thì ebay cũng check được). Các bác ẩn hết infor này, Ebay thấy bất thường => Nên khóa tài khoản

2. Quy trình nuôi tài khoản

Điều này tùy vào kiến thức + kinh nghiệm của anh em. Vì cho đến giờ cũng không có ai vỗ ngực xưng tên rằng tui có quy trình build account chuẩn, đảm bảo cho mọi tài khoản. Việc chết tài khoản là câu chuyện có HẠN CHẾ được hay không mà thôi.

Ngoài ra bạn nào quan tâm đến quy trình nuôi acc Ebay có thể ghé qua bài viết mình chia sẻ tại đây nhé =>>  Hướng dẫn nuôi account Ebay mới nhất

3. Liên lạc với Ebay

Hãy chủ động liên lạc với họ qua các kênh như sau: email, livechat, gọi điện trực tiếp. Nếu trong email của ebay không hướng dẫn làm thế nào để khôi phục tài khoản. Hãy nói với họ là bạn nhận được email Suspend tài khoản và hiện bạn rất lo lắng về điều đó. Vui lòng hãy kết nối tới người phụ trách và có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Hãy chuẩn bị thật kỹ trước khi gọi điện cho Ebay

+ ID tài khoản Ebay của bạn

+ thông tin đăng ký tài khoản như: Họ tên, SĐT, địa chỉ, email

+ Passcode tài khoản

Một số giấy tờ Ebay thường yêu cầu xác minh

+ Ảnh chụp cmnd / bằng lái xe / hộ chiếu.

+ Sao kê ngân hàng.

+ Hóa đơn mua hàng: hãy chụp hóa đơn cùng hàng hóa mà bạn bán trên eBay. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng vượt qua vòng xác minh này.

Theo Mekong MMO

HỖ TRỢ DỊCH VỤ CHO THUÊ VPS MMO

Zalo - Phone - Telegram 0902282206 - Skyper: truongsinhnb - Facebook.com/vpsmmonb