Thuê VPS để chạy phần mềm Ninja nuôi tài khoản Facebook

Ngày nay Facebook là một mạng xã hội lớn nhất thế giới để chúng ta giải trí hoặc bán hàng online trên Facebook chính vì đó ngày nay chúng ta có rất nhiều phần mềm ra đời để giúp cho công việc kinh doan trên Facebook của bạn trở nên dễ dàng hơn đó là phần mềm Ninja. Bộ phần mềm này cung cấp rất nhiều tính năng hấp dẫn từ cơ bản đến nâng cao giúp cho tài khoản của các bạn khi chạy đó giúp tăng lượng tương tác với khách hàng giúp tiếp cận đến với lượng khách hàng tiềm năng vô cùng lớn.

 

Làm thế nào để treo nick Facebook trên phần mềm Ninja  24/24 trên máy tính mà không ảnh hướng đến máy tính của bạn ?

Việc sử dụng máy tính của bạn để treo nick 24/24 của bạn lại là trở ngại vô cùng phức tạp khi máy tính của các bạn sẽ không thể lúc nào cũng hoạt động 24/24 được vì các bạn còn rất nhiều việc phải sử dụng trên máy tính của mình nữa, lúc này bạn cần một giải pháp vẫn duy trì được công việc của mình mà vẫn có thể treo nick của bạn liên tục để duy trì lượng tương tác. Rất may chúng tôi đã có giải pháp cho các bạn đó là các bạn chỉ cần thuê VPS Windows để nuôi nick Facebook lúc này phần mềm của các bạn lúc nào cũng trong tình trạng hoạt động ổn định nhất.

Những lợi ích khi sử dụng VPS treo phần mềm Ninja

  • VPS hoạt động liên tục 24/7 nên phần mềm và sự duy trì tương tác trên nick facebook của bạn không bị gián đoạn.
  • Bạn có thể điều khiến VPS ở khắp mọi nơi từ quán cafe, trung tâm thương mại, công viên … mà không sợ bị khóa nick do sử dụng IP ở các nơi đăng nhập vì VPS của chúng tôi cung cấp đảm bảo 100% duy nhất chỉ có một địa chỉ IP cố định mà thôi.
  • Không làm chậm máy tính cá nhân sẽ không làm cho máy tính bị chậm, giật, lag vì khi chạy phần mềm sẽ tiêu tốn tài nguyên của hệ thống máy tính của bạn .
  • VPS là giải pháp hữu dụng hiện nay có rất nhiều người dùng và đã được chứng minh sự tiện lợi của mình
  • Và còn rất nhiều tính năng và giải pháp khác nữa đang chờ bạn khám phá

Mọi người ai cần tư vấn thì alo hoặc chat với bên mình để được tư vấn rõ nhất cách thức hoạt động cũng như những tính năng thú vị của phần mềm nhé

Các bạn muốn biết về bảng báo giá VPS có thể xem qua ==>> bảng báo giá VPS dành cho anh em MMO 

Liên hệ tư vấn Trường Sinh
Facebook: facebook.com/vpsmmonb
Skype: truongsinhnb
Phone/Zalo: 090 228 2206

HỖ TRỢ DỊCH VỤ CHO THUÊ VPS MMO

Zalo - Phone - Telegram 0902282206 - Skyper: truongsinhnb - Facebook.com/vpsmmonb