Cho thuê VPS chạy tool Plus24h

Hiện nay việc sử dụng các tool nuôi nick như Plus24h giúp bạn mang lại hiệu quả cao giúp các bạn có thể nuôi được nhiều acc một cách hiệu quả và nuôi được số lượng rất lớn khi nuôi qua tool với chi phí không quá cao mà đem lại nhiều lợi ích.

VPS bên mình có GPU – VGA  nên có thể chạy được các tool trên VPS như ZaloPlus, InstagramPlus, ShopeePlus, FPlus Scheduler, FPlusLive,  … vừa hỗ trợ giả lập để chạy LDplay hoặc các trình giả lập Android khác.

Khi nào bạn cần thuê VPS chạy tool ?

Cho thuê vps chạy VPS treo tool FPlus giá rẻ
Giải pháp sử dụng VPS treo tool FPlus

Nhiều lúc các bạn có tự hỏi tại sao phải cần máy chủ ảo để chạy tool FPlus không ? 

Đơn giản thôi vì nhiều lúc chiếc máy tính cá nhân của bạn sẽ không thể đáp ứng được các tất các các tác vụ bạn đang sử dụng hàng ngày, khiến cho máy tính của bạn đang chạy bị giật lag, treo vì khi chạy những tool dạng này sẽ chiếm khá nhiều tài nguyên cụ thể là Ram và CPU.

Nên còn gì thích hợp hơn là sử dụng VPS nó sẽ chạy độc lập với PC ( máy tính ). Lúc này quá trình chạy của bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi tool để bạn rảnh làm việc khác nữa.

Ngoài ra những sự cố về điện, internet, Wifi … bất thường có thể khiến quá trình chạy tool nuôi nick bạn bị gián đoạn vậy trong khi nếu như chạy trên máy chủ ảo thì sẽ không phải lo lắng những vấn đề trên.

Dịch vụ cho thuê máy chủ ảo ( VPS ) chạy tool FPlus

  • VPS ( máy chủ ảo ) là một dạng máy tính ảo được chạy trên sever vật lý được chạy 24/24 không bao giờ tắt máy nên việc sử dụng treo phần mềm là 24/24 mà không lo mất điện hay mất mạng và một điều ở đó tốc độ mạng ở trên đó cực kỳ nhanh gấp 10 100 lần so với mạng ở nhà hoặc văn phòng, của hàng của bạn.
  • VPS có thể điều khiển cực kỳ dễ dàng thông qua ứng dụng trên máy tính windows đó là Desktop connection managerphần mềm này tích hợp sẵn trên Windows nên bạn không cần cài đặt gì cả, ngoài ra nó cũng có sẵn ứng dụng trên kho ứng dụng của Android và IOS
  • Bạn có thể sử dụng cùng lúc treo, cắm nick tăng tương tác với rất nhiều nick  khác nhau trên mỗi VPS khách nhau giúp giảm công sức chăm nick đi rất nhiều.
  • Có nhiều cấu hình khác nhau giúp bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu và tối ưu chi phí khi vận hành
  • Support liên tục 24h cho anh em trong quá trình sử dụng
  • VPS có Hỗ trợ GPU / Card màn hình giúp bạn chạy giả lập Android một cách dễ dàng ngay trên VPS
  • Có thể chạy được rất nhiều tad Chomer hoặc luồng tùy vào cấu hình các bạn lựa chọn …
  • Đa dạng hệ điều hành từ Windows Sever 2012 2016 2019 và Windows 10 thoải mái để bạn lựa chọn…

Khi các bạn cần một giải pháp chạy công cụ FPlus thì hãy nghĩ ngay đến với dịch vụ Trường Sinh VPS MMO của chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn các vấn đề liên quan trọng quá trình sử dụng, cũng như tư vấn lựa chọn cấu hình máy ảo sao cho hợp lý và tiết kiệm chi phí nhất cho bạn.

Các bạn có thể Inbox trực tiếp cho mình hoặc xem qua => Bảng Giá VPS mà bên mình đang cung cấp nhé !

Facebook: facebook.com/vpsmmonb

Skype: truongsinhnb

Phone/Zalo Telegram : 090 228 2206

HỖ TRỢ DỊCH VỤ CHO THUÊ VPS MMO

Zalo - Phone - Telegram 0902282206 - Skyper: truongsinhnb - Facebook.com/vpsmmonb