Cách giảm chi phí cho các task dùng proxy tốn GB

Các task như cày view, game, tăng mắt livestream… ngốn GB rất nhanh. Nếu các bác dùng loại proxy mua theo GB thì chi phí cần thiết cho proxy khi làm các task này rất tốn kém. Để tối ưu khoản phí này, các bác có thể tham khảo một số cách mình giới thiệu trong bài viết dưới đây.

Cách giảm chi phí cho các task dùng proxy tốn GB

 

TRƯỜNG HỢP NÀO NÊN SỬ DỤNG PROXY TÍNH THEO GB ❓

🌐 Thông thường loại proxy tính theo GB là proxy xoay, ưu điểm là có nhiều địa chỉ IP để thay đổi và thường không giới hạn số port có thể tạo. Loại proxy này phù hợp với các task yêu cầu số lượng IP lớn (ví dụ như reg số lượng lớn tài khoản hoặc đổi IP để làm offer, survey), hoặc các task cần thử nhiều IP khác nhau như bào khuyến mãi hay cào web.

CÁCH TỐI ƯU CHI PHÍ KHI LÀM TASK TỐN GB 💡

Sau đây là một vài cách giảm chi phí cho bác nào đang làm các task tiêu tốn GB, các bác có thể tham khảo để áp dụng

1. Dùng tool giảm GB ✔️

📉 Tool giảm GB, hay còn gọi là tool by.pass GB, là tool chuyên dùng để giảm lượng GB bằng cách chặn hoặc loại bỏ tất cả các domains không quan trọng. Tool này có thể giảm được hơn 60% lượng data tiêu thụ, tối ưu được proxy limited với tất cả các kèo chạy trên các nền tảng chứa dữ liệu thừa như trình duyệt, web, mobile….

👉 Bác nào có nhu cầu tiêu thụ nhiều GB lâu dài có thể cân nhắc sử dụng tool này để giảm GB. Tuy nhiên các bác lưu ý cần lựa chọn bên cung cấp tool uy tín + hỏi trước có phù hợp với kèo của mình không.

2. Dùng proxy tĩnh ✔️

🌐 Cách đơn giản nhất để không tốn GB là không dùng proxy tính phí theo GB. Đối với các task xác định tốn GB như nuôi tài khoản TikTok, Twitter, các bác có thể chọn loại proxy tĩnh mua theo port. Loại proxy này phù hợp với các task nuôi tài khoản lâu dài, tiêu tốn nhiều data, cần IP cố định để có độ trust cao.

👉 Dùng proxy tĩnh riêng cho từng tài khoản sẽ tốn hơn so với dùng proxy xoay chung cho từng tài khoản, nhưng nếu làm các task tốn GB thì lại tiết kiệm và hiệu quả hơn. Tùy theo kèo của mình mà các bác có thể chọn loại proxy xoay hoặc tĩnh cho phù hợp.

3. Vô hiệu tính năng hiển thị hình ảnh, video của trình duyệt ✔️

💻 Một vài tool antidetect browser sẽ có tính năng tắt hiển thị hình ảnh, video để tiết kiệm dung lượng và tăng tốc độ load. Đối với các task không cần tương tác với hình ảnh, video, các bác có thể bật chế độ này để đỡ tốn GB và load nhanh hơn nhé.

🚫 Lưu ý: Đối với những nền tảng chặt và detect sâu như Etsy, các bác không nên dùng bất cứ tool hay tính năng gì liên quan tới Automation hay tắt hiển thị hình ảnh để tránh bị web nghi vấn, dẫn đến nguy cơ bị chặn, khóa tài khoản

Nguồn bác Đinh Minh Tuấn chia sẻ

Từ khóa:

HỖ TRỢ DỊCH VỤ CHO THUÊ VPS MMO

Zalo - Phone - Telegram 0902282206 - Skyper: truongsinhnb - Facebook.com/vpsmmonb