Hướng dẫn cách gia hạn thời gian dùng thử trên VPS chạy Windows Sever

Xin chào các bạn Hôm nay VPS MMO chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách reset ( gia hạn ) thời gian dùng thử trên VPS Windows hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được các bạn trong quá trình sử dụng VPS của mình nhé. Các bạn làm thao tác này khi VPS của bạn báo thời gian dùng thử trên VPS đã hết thao tác này sẽ giúp các bạn khắc phục các lỗi do Windows bị hết hạn như tự shutdows VPS và bị khóa một vài tính năng khác vì thông thường bản Windows server 2012 r2 và 2016 r2 chỉ cho phép dùng thử 180 ngày.

Hướng dẫn gia hạn thời gian dùng thử VPS Windows Sever

Các bạn thực hiện các thao tác sau nhé

Bước 1 : Mở CMD lên

Chạy dòng lệnh để kiểm tra xem số còn được chạy lại lệnh này

cscript.exe %windir%\system32\slmgr.vbs /dlv

Theo như ảnh bên trên thông báo số lần bạn có thể reset lại sau mỗi lần sử dụng còn 5 lần nữa nên các bạn cứ thoải mái dùng nữa vì còn tận 5 lần chạy lệnh này để reset lại ngày sử dụng mà.

Bước 2: Bước này mới là bước quan trọng nhé để thực hiện thao tác gia hạn các bạn chạy dòng lệnh sau

cscript.exe %windir%\system32\slmgr.vbs /rearm

 

Khi được thông báo như ảnh trên các bạn khởi động lại VPS là có thể sử dụng lại VPS một cách bình thường nhé. Nói chung với thao tác này sẽ giúp các bạn gia tăng thêm thời gian sử dụng VPS tối đa 18 tháng mà không cần cài lại windows cho VPS nhé còn các bạn khách hàng bên mình nếu như không có dữ liệu gì quan trọng mà cần cài lại Windows mới cho VPS cứ PM cho mình để bên mình hỗ trợ các bạn.

Chúc các bạn thành công

HỖ TRỢ DỊCH VỤ CHO THUÊ VPS MMO

Zalo - Phone - Telegram 0902282206 - Skyper: truongsinhnb - Facebook.com/vpsmmonb