Cách mở tiếng cho VPS Windows cực đơn giản

Xin chào anh em đôi lúc trong quá trình sử dụng VPS ( máy chủ ảo ) các bạn cần mở âm thanh cho VPS của mình để nghe hoặc nghe nhạc thì lại không có tiếng và thấy biểu tượng dấu x đỏ ở loa mà không thể nào bật hoặc kéo thanh âm lượng lên hôm nay Trường Sinh VPS MMO sẽ hướng dẫn các bạn bật trong vòng 1 nốt nhạc nhé.

Dưới đây là hình ảnh minh họa đặc trưng của VPS không mở được tiếng

mất tiếng vps

Hướng dẫn chi tiết bằng hình ảnh cách bật audio cho VPS Windows

Như các bạn đã biết bình thường thì ở trên Windows Sever mặc định dịch vụ âm thanh ( audio ) thường bị tắt đi để tối ưu tốc độ cũng như băng thông cho VPS, tuy nhiên tuy một số tình huống anh em cần mở âm thanh thì đây là các bước giúp anh em mở nhé.

Bước 1 : Gõ cho mình tổ hợp phím  Windows + R sau đó cửa sổ Run hiện lên và gõ lệnh services.msc nhé

Bước 2 : Sau khi gõ xong hộp thoại Windows service sẽ hiện lên và list các dịch vụ trên hệ điều hành Windows Sever các bạn không cần quan tâm mà chỉ cần chú ý cho mình kéo xuống tìm đến dòng  Windows Audio nhé.

Bước 3 : Tìm được dòng  Windows Audio rồi bạn chỉ cần chuột phải Start đợi một chút là xong ( nhấp chuột phải vào dòng đang chọn nhé )

Cuối cùng thừa hưởng thành quả của mình vừa làm xong lúc này biểu tượng loa đã xuất hiện trở lại

Hi vọng tips nhỏ trên có ích dành cho anh em đang sử dụng VPS, trong quá trình sử dụng vps của bên mình có vấn đề gì cần hỗ trợ cứ inbox cho mình để tư vấn hỗ trợ dịch vụ VPS nhanh chóng nhất nhé !

Chúc các bạn thành công

HỖ TRỢ DỊCH VỤ CHO THUÊ VPS MMO

Zalo - Phone - Telegram 0902282206 - Skyper: truongsinhnb - Facebook.com/vpsmmonb