Tài khoản tách 2500 và những ngộ nhận thường có ?

1. Tài khoản tách 2500 là gì ? Vì sao có nhiều loại ?

Tài khoản BM2500 Agency là tài khoản được Facebook cấp cho các Agency. Chuyên để cho các bên thuê để chạy ngân sách. Các Brand lớn hay các đối tác chạy ngân sách lớn là những đối tượng yêu thích của các Agency. Tuỳ vào độ bá của Agency mà Facebook sẽ cấp 1 cho đến nhiều con Bm2500. Tức là, một Agency có thể có rất nhiều Bm2500. Và Agency có thể đem cho các bên khác thuê thoải mái, miễn sao đúng chính sách của Faecbook là được.
Chính vì lẽ đó, nếu các bạn thuê tài khoản Bm2500 Agency thì sẽ được support rất tốt từ đội ngũ của Facebook nếu như gặp biến.
– Tài khoản tách 2500 là loại tài khoản sử dụng API trong Developer của Facebook để đá tài khoản từ BM ra thành tài khoản vô chủ. Chính vì bị đá ra khỏi BM chính nên thường sau đó từ tài khoản nolimit ( ko bị giới hạn ) sẽ thành tài khoản limit 50$ ( giới hạn chi tiêu 50$/ngày ) . -> Đó là lý do có loại tài khoản Basic
– Tài khoản tách 2500 sau khi bị đá ra ngâm trong thời gian đủ lâu ( trên 4 tháng ) sẽ đủ khỏe để chạy hàng vi phạm chính sách. Đây ko phải là tài khoản bất tử , chỉ đơn giản dùng loại tài khoản này thì tỷ lệ bị quét sẽ thấp hơn nên tỷ lệ sống sẽ lâu hơn . Đó là lý do có loại tài khoản Pro .
– Tài khoản tách 2500 sau khi chi tiêu tiền , và sử dụng vài thủ thuật nhỏ sẽ hồi mức limit từ 50$ lên thành 5M8 ( Tiêu được 5tr800K/ngày ) -> Tài khoản Standard
– Tài khoản tách 2500 sau khi thay đổi cấu hình tài khoản và sử dụng vài thủ thuật sẽ được phục hồi ngưỡng giới hạn từ limit 50$ thành tài khoản Nolimit ( giới hạn ẩn 32 triệu / ngày ) -> Loại tài khoản Premium .
Như vậy, thực ra nếu bạn có hiểu biết về tut thì bạn chỉ cần mua loại tài khoản Basic và có thể tự làm được hết tất cả các loại tài khoản quảng cáo còn lại . Tuy nhiên, tất cả cách làm đều mất thời gian và yêu cầu sự chính xác và kỷ luật trong triển khai.
Đó là lý do vì sao có sự chênh lệch về giá .
Tài khoản tách 2500 và những ngộ nhận thường có ?

2. Những ngộ nhận về tài khoản tách 2500

Thường bị đánh tráo với loại tài khoản clone Rip via : Việc đi mua tài khoản quảng cáo Facebook ko còn xa lạ gì với anh em Ads thủ khi bạn ko thể tự build tài nguyên và làm chủ vùng nguyên liệu . Tuy nhiên, rất nhiều anh chị em ko biết cách phân biệt loại tài khoản tách 2500 và loại tài khoản tạo ra từ clone rip via . Chính vì vậy, mua về lên camp vẫn bị vô hiệu hóa và gây hoang mang , mất thời gian ảnh hưởng đến việc kinh doanh .
Phân Biệt : Tài khoản tachs2500 có thể bị kéo vào BM dòng số 1 trong mục tài khoản quảng cáo để sở hữu mà KO CẦN CHI TIÊU . Còn loại tài khoản Ripvia thì ko thể kéo vào dòng số 1 để sở hữu nếu chưa chi tiêu .
– Clone mua thì 2K nên loại tài khoản clone rip via sẵn sàng bán 1 đổi 1 thậm chí 1 đổi 2 bảo hành đến khi bạn lên được camp .
– Tài khoản tacsh2500 là loại tài khoản đắt đỏ nên đa phần yêu cầu người mua phải có kiến thức đúng & đủ – bán ko bảo hành hoặc bảo hành nhiều nhất là 4-5 ngày ngay sau khi nhận tài khoản.
Ngộ nhận 2 : Mua tài khoản tacsh2500 về là lên camp bất tử ? Thực tế thì với nền tảng quảng cáo mạng xã hội này ko ai dám nói là các chiến dịch sẽ đảm bảo bất tử ko bao giờ chết. Các trường hợp dùng tài khoản tacsh2500 chạy quảng cáo cho fanpage mà tài khoản sống trong khi fan page lăn đùng ra chết ko phải là ko có .
=> Giải pháp : Cần thuộc chính sách về quảng cáo , quy trình quản trị tài nguyên sao cho gia tăng độ uy tín của Page – của BM – của nick quản trị .
Nguồn bài viết của anh Doãn Kỷ chia sẻ cho anh em cám ơn anh rất nhiều !

HỖ TRỢ DỊCH VỤ CHO THUÊ VPS MMO

Zalo - Phone - Telegram 0902282206 - Skyper: truongsinhnb - Facebook.com/vpsmmonb