Cách sử dụng tool spy hiệu quả bán hàng POD

Hello anh em, hôm nay mình sẽ hướng dẫn mọi người cách sử dụng tool spy hiệu quả để bán POD. Mặc dù mình không khuyến khích anh em sử dụng tool spy để tìm ý tưởng bán POD tuy nhiên nếu đã sử dụng tool thì cũng cần biết sử dụng sao cho hiệu quả.

Trong bài này mình sẽ hướng dẫn anh em dùng tool spy DMM của anh Bùi Xuân Danh. Dùng tool thì có nhiều cách dùng, còn phụ thuộc vào mục đích của anh em sử dụng để làm gì.

Dùng để tìm trend, chọn niche dành cho newbie chưa biết vào niche nào:

Nếu anh em chưa biết nên chọn niche nào thì có thể sử dụng tool, chọn mục lọc theo trending và lọc theo 3 tháng gần nhất, hoặc last month như ảnh.

Cách sử dụng tool spy hiệu quả

Tùy thời điểm anh em sẽ thấy trên tool xuất hiện rất nhiều design có cùng 1 chủ đề.

Kéo thêm xuống dưới thì sẽ thấy nhiều design về Chrimast, Family.
Nếu 1 niche nào xuất hiện nhiều trên tool, thời gian post xuất hiện cách đây vài tuần, số lượng like tới vài nghìn like thì anh em có thể dự đoán trend hiện tại. Tùy thời điểm mà anh em có thể phát hiện ra trend để vào theo.

Tất nhiên là cạnh tranh cũng rất mạnh

Dùng tool để tìm ý tưởng

Nếu anh em đã chọn được niche rồi thì dùng tool để tìm ý tưởng cho design, có nhiều cách để tìm ý tưởng nhưng tool là cách cuối cùng mình sử dụng.

Anh em gõ từ khóa của niche vào ô tìm kiếm. Ví dụ như ảnh mình tìm từ “teacher”. Lọc theo like anh em sẽ thấy những design có nhiều like nhất, đó chính là những design win.

Từ đây anh em hãy lọc ra những điểm chung của các design win: font chữ, màu sắc, các biểu tượng chung của niche. Ví dụ teacher là bảng, phấn, bút, thước kẻ. Nếu lính cứu hỏa thì là rìu, vòi phun nước…
Sau khi đã tìm được những điểm chung của các design này hãy chú ý tới quote. Tìm ra những quote được redesign lại nhiều lần. Đọc kỹ, giải nghĩa từng quote để hiểu niche hơn.

Từ đây có thể redesign lại các quote đã win hoặc các design win từ mấy năm trước, mix các loại ý tưởng của người khác lại với nhau để ra được design riêng của mình.

Dùng tool để clone, vít đè

Cách này mình đã từng thử nhưng đem lại hiệu quả không cao
Anh em tìm từ khóa theo niche định vào, lọc theo post time. Tìm hết các đối thủ đang chạy ads, bấm vào mục Ad Library của nó để xem. Hàng ngày lên check thấy nó lên design gì thì mình clone về rồi chạy và vít đè.

Phải check đối thủ hàng ngày. Cứ buổi sáng ngủ dậy việc đầu tiên là đi check ads đối thủ xe họ lên ads gì mới, mình clone lại ngay lập tức.
Nó lỗ thì mình lỗ mà nó lãi thì mình lãi.

Cách này không hiệu quả về tài chính nhưng sau khi làm khoảng 1 2 tháng thì các bạn sẽ rất “vào niche”. Bạn sẽ ngấm niche rất nhanh vì clone quá nhiều bạn sẽ hiểu niche, từ đó cũng sẽ tự lên idea được.
Trên đây là vài cách sử dụng tool spy. Ở bài sau mình sẽ chia sẻ các phương pháp tìm ý tưởng khác

Ngoài ra mình đã chia sẻ hôm trước bài viết =>> Tổng hợp hướng dẫn ( spy, bảo vệ acc ) khi làm MERCH BY AMAZON anh em có thể qua đó tham khảo nhé

Nguyễn Hải Đăng

Từ khóa: ,

HỖ TRỢ DỊCH VỤ CHO THUÊ VPS MMO

Zalo - Phone - Telegram 0902282206 - Skyper: truongsinhnb - Facebook.com/vpsmmonb