Trào lưu bán POD trên Amazon ?

Nếu trong năm 2020 dropship các sản phẩm như gia dụng, đồ ăn gặp nhiều trong vấn đề xử lý đơn hàng khi tỷ lệ check hàng cho khách gặp nhiều rủi ro -> tỷ lệ paypal bị limit không rút được tiền về hoặc tỷ lệ acc die cao thì hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn một hình thức khác – bán áo trên các trang thương mại như Ebay Amazon.

POD trên amazon

VẬY CÂU HỎI ĐẶT RA LÀ BÁN ÁO TRÊN EBAY AMAZON CẦN PHẢI LÀM GÌ ?

Đầu tiên bạn sẽ thiết kế hoặc tìm kiếm những mẫu áo bán chạy trên các trang thương mại lớn tại Mỹ rồi đăng lên các tài khoản bán hàng của mình trên Ebay, AMAZON,… Với một lượng lớn người truy cập siêu lớn mỗi ngày trên các trang này sẽ giúp bạn tạo ra doanh thu.

Khi có đơn bạn chỉ cần liên hệ với một bên sản xuất áo thun. Dịch vụ này có thể giúp bạn đơn giản hóa quá trình bán áo thun (Bạn chỉ thiết kế và upload lên ACC).

VÀ BÊN SẢN XUẤT NÀY SẼ LÀM GÌ KHI CÓ KHÁCH HÀNG MUA ÁO ?

Bên sản xuất sẽ làm áo theo mẫu bạn đặt & vận chuyển đến tận tay khách hàng và việc của bạn là kiểm tra tiến độ sản xuất cũng như giải đáp các thắc mắc của khách hàng liên quan đến đơn hàng của họ. Các trang sản xuất áo tại mỹ đảm bảo tiến độ đi đơn cho bạn lên đến 100%.

LÝ DO VÌ SAO THỊ TRƯỜNG BÁN POD TRÊN EBAY AMAZON NGÀY CÀNG HOT & ĐƯỢC NHIỀU ĐƠN VỊ LỰA CHỌN ?

  • Đơn giản thì chi phí bỏ ra ít
  • Tỷ lệ đi đơn 100%
Lượng khách hàng khổng lồ trên mỗi trang thương mại điện tử.
Không mất chi phí quảng cáo. Bạn có thể chỉ dựa vào lượng traffic tự nhiên của Amazon, Ebay cũng có thể mang về lợi nhuận nhanh chóng, không cần phải bỏ vốn để chạy ads hay rủi ro checkout như những sản phẩm khác.
Còn rất nhiều rất nhiều lý do hấp dẫn nữa, chúng ta cùng nhau trao đổi thảo luận nhé ^^ Ngoài ra anh em có thể tham khảo thêm kinh nghiệm POD trên Ebay để có thêm cho mình chút kiến thức nhé
Phan Thanh Nguyen
Từ khóa: , ,

HỖ TRỢ DỊCH VỤ CHO THUÊ VPS MMO

Zalo - Phone - Telegram 0902282206 - Skyper: truongsinhnb - Facebook.com/vpsmmonb