Tìm hiểu về Fullfillment Service là gì ?

Bài viết cho những ngày cuối năm. Em viết bài này khá lâu nên nay mạo mụi xin phép chia sẽ với anh chị em về dịch vụ fullfillment. Ngôn từ khá dễ hiểu dành cho ai đang tìm hiểu cách hoạt động và mua bán tại thị trường nước ngoài. Mong anh chị em đọc qua và cho ý kiến ạ.

Tìm hiểu về Fullfillment Service là gì ?

Tận Dụng Dịch Vụ Ngoài Để Phát Triển Nhanh Hơn

Hôm nay xin đóng góp với anh chị em về một bài viết dịch vụ đóng gói hàng hóa hay còn gọi là fullfillment service cho những anh chị em nào có sẵn sản phẩm.

Fullfillment Service là gì ?

Dịch vụ Fullfillment là khâu hoàn tất đóng gói hàng hoá và gửi đi cho khách hàng. Dịch vụ Fullfillment có thể hiểu nôm na là bạn mướn một kho hàng của bên thứ ba để chuẩn bị và gửi đơn đặt hàng cho bạn.

Sử dụng dịch vụ fullfillment là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn không muốn phải đối mặt với khâu vận chuyển hoặc nếu bạn muốn phát triển thị trường nước ngoài mà không có đội ngũ nhân lực hổ trợ đóng gói hay là mặt bằng để lưu giữ hàng hoá.

Dịch vụ fullfillment service bao gồm là :

Storage

Thường thì nhà sản xuất muốn phát triển thị trường mà không có nhiều không gian để hàng hoá thì có thể dùng dịch vụ fullfillment để tiết kiệm chi phí cho kho hàng. Hơn thế nữa bạn cũng có thể tận dùng chi phí thấp của dịch vụ bên thứ ba để luu giữ hàng hoá nếu hàng của bạn không bán được nhiều trong thời hạn nhất định.

Label

Dịch vụ label sẽ được tính vào chi phí của fullfillment vì người làm dịch vụ sẽ có nhiệm vụ in label và dán label cho bạn; để hàng của bạn được chuyển tới bưu điện trước khi tới tay khách hàng.

Ship products

Khâu này bên dịch vụ sẽ chịu trách nhiệm vận chuyển hàng của bạn tới bưu điện và coi như hoàn tất tới nơi vận chuyển hàng hoá trước khi tới tay khách hàng của bạn.

Tại sao cần biết về dịch vụ này? Nếu bạn là người sản xuất sản phẩm, bạn sẽ tập trung thời gian để sản xuất và đôi khi đóng gói hàng hoá sẽ tốn rất nhiều thời gian của bạn.

Do đó sử dụng dịch vụ fullfillment sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí cho bạn trong khâu đóng gói hàng hoá. Hơn thế nữa, Dịch vụ đóng gói hàng hoá sẽ là đòn bẫy giúp bạn khai thác thị trường nước ngoài dễ hơn vì họ sẽ là người đóng gói và lưu trữ hàng hoá giúp bạn.

Công việc của bạn là sản xuất hàng hoá và tiếp thị sản phẩm của bạn tới tay người khách hàng. Không gì dễ dàng hơn khi bạn ngồi ở Vietnam nhưng có thể bán hàng ở tại Mỹ. Tất cả sẽ được bảo đảm là hàng hoá của bạn thông suất từ khâu đóng gói tới khâu vận chuyển.

* Tùy theo số lượng và nhu cầu, anh chị em có thể hỏi thăm các anh em thân thiết để tìm được đối tác tin tưởng cho riêng mình nhé. Chúc anh chị em thành công cho năm mới 2023.

Bác Dat Hoang chia sẻ

Từ khóa:

HỖ TRỢ DỊCH VỤ CHO THUÊ VPS MMO

Zalo - Phone - Telegram 0902282206 - Skyper: truongsinhnb - Facebook.com/vpsmmonb