WEBSITE và các MẠNG XÃ HỘI – Đâu là hướng đi lâu dài cho AFFILIATE ?

Chào anh em hôm nay nhân một ngày rảnh rỗi mình có vài dòng chia sẻ cho các bạn hướng đi lâu dài dành cho anh em AFFILIATE đâu là hướng đi lâu dài và bên vững nhất trên con đường kiếm tiền MMO của mình nhé bài viết thể hiện một vài quan điểm cá nhân của riêng mình có gì anh em để lại và cho ý kiến nhé.

đâu là hướng đi lâu dài cho AFFILIATE

1. Website là của bạn, mạng xã hội là của người ta

Nếu bạn là người tìm hiểu về MMO thì chắc hẳn bạn đã từng nghe về điều này ở đâu đó hôm nay mình sẽ làm rõ vài vấn đề nhé

Tại sao lại như vậy ?

Bạn hãy tưởng tượng Website và các tài khoản mạng xã hội (kênh Youtube, Group facebook, Fanpage,…) là những ngôi nhà mà bạn xây dựng nên. Nhưng điều khác biệt ở đây là bạn xây nhà trên đất của chính bạn hay xây trên đất của người khác.Xây nhà trên đất của bạn: an toàn, bền vững, chắc chắn và lâu dài. Với Website của mình, bạn có toàn quyền sở hữu, bạn muốn thiết kế, trang trí như thế nào, bạn muốn viết nội dung gì là do bạn, không ai có quyền can thiệp.

Xây nhà trên đất người khác: tạm bợ, ngắn hạn và không an toàn. Mạng xã hội là các website riêng, có chủ sở hữu riêng. Bạn chỉ là một người dùng trên đó mà thôi. Tài khoản Facebook mà xây dựng và chăm sóc từ rất lâu nhưng không biết vì lý do gì mà bị khóa, bị bay màu; kênh youtube của bạn có cả mấy chục nghìn lượt subsribes, các video lên đến cả triệu lượt view cũng có thể bị xóa mà bạn không kịp trở tay,… Và bạn phải xây lại từ đầu.

👉Bạn cần ở lâu dài, vây bạn muốn xây nhà trên đất của ai ?

2. Đâu là hướng đi lâu dài cho MMO nói chung và Affiiate nói riêng

(Có lẽ nhiều bạn đến với Affiliate, cụ thể là Accesstrade thông qua nhưng lời quảng cáo: chỉ cần #copydán là ra tiền. Nhưng nó có hiệu quả hay không thì chắc các bạn tự đánh giá được rồi.)

MMO là một thế giới rất rộng lớn và có nhiều hướng đi. Ở đây, mình chỉ xin chia sẻ về một hướng đi lâu dài và dễ dàng tiếp cận dành cho người mới – Website.Làm website (SEO website) là một hình thức FREE traffic (không tốn tiền quảng cáo) được rất nhiều người quan tâm. Bạn làm SEO tốt, người dùng tìm thấy Website của bạn trên internet, họ mua hàng của bạn và như vậy là bạn có tiền. Đó chính là cách mà nguồn THU NHẬP THỤ ĐỘNG được sinh ra.

Vậy ban đầu khi SEO chưa tốt, thì tìm kiếm traffic từ đâu ?

Câu trả lời là: mạng xã hội – bởi đây là nơi tập trung lượng người dùng cực kỳ lớn. Việc bạn cần làm là tìm cách điều hướng họ đến website của bạn.Và nếu bạn để ý sẽ thấy các Pro trong giới MMO đều sở hữu ít nhất 1 Blog/Website cho riêng mình bởi tính bền vững và lâu dài của nó.

Bài viết nhằm định hình lại thông tin cho các bạn người mới còn đang mơ hồ, chưa biết làm Affiliate như thế nào cho hiệu quả và nên bắt đầu từ đâu – mình cũng đã từng như vậy – và còn bị mất tiền ngu 399k cho khóa học mà không được gì 😂😂

HỖ TRỢ DỊCH VỤ CHO THUÊ VPS MMO

Zalo - Phone - Telegram 0902282206 - Skyper: truongsinhnb - Facebook.com/vpsmmonb