Lỗi yêu cầu nhập pass lần 2 khi remote đến các VPS Windows

Xin chào anh em việc sử dụng VPS hiện nay tưởng chừng cực kỳ đơn giản và dễ dàng tuy nhiên trong quá trình sử dụng lại phát sinh thêm một số lỗi liên quan đến VPS ( máy chủ ảo ) không mong muốn nay mình lại đem đến cho anh em 1 tips nhỏ xử lý lỗi yêu cầu nhập pass lần 2 khi remote đến các VPS Windows hi vọng giúp anh em xử lý lỗi này một cách đơn giản và dễ dàng.

Hướng dẫn Lỗi yêu cầu nhập pass ( mật khẩu ) lần 2 khi remote đến các VPS Windows

Lỗi này là do các bạn đã nhập pass bị sai trong phần mềm remote nên vào trong VPS yêu cầu nhập lại user/pass cho đúng. Để khắc phục lỗi trên chỉ cần update lại user/pass cho đúng trong phần mềm remote là được thôi.
Xem hình hướng mình dẫn update password bên dưới dành cho phần mềm remote của Windows và phần mềm Remote Desktop Connection Manager nhé
Bước 1 : Các bạn nhập đúng IP của VPS và click vào edit hoặc delete để cập nhập lại pass mới
Bước 2 : Các bạn mở sang tad logon Crendentials và bỏ tích chọn tại Inherit from panrent để loại bó các khai báo về user và pass mặc định
Chú ý: Nếu login sai pass nhiều lần thì chức năng chặn scan pass của VPS sẽ khóa IP nhà mạng, dẫn đến việc không thể remote vào VPS, nên khi gặp trường hợp trên tiến hành xử lý ngay nhé cũng đơn giản không có gì phức tạp.
Chúc anh em thành công

HỖ TRỢ DỊCH VỤ CHO THUÊ VPS MMO

Zalo - Phone - Telegram 0902282206 - Skyper: truongsinhnb - Facebook.com/vpsmmonb