Chia sẻ các công cụ Research Design/Idea

Nay em xin được chia sẻ theo kinh nghiệm cá nhân các công cụ em hay dùng để Research Idea của em, mong nhận được góp ý của mọi người nhé hy vọng bài viết trên sẽ có ích cho anh em nhé. Thôi đi vào chủ đề chính mình chia sẻ một số công cụ để Research design/idea.

Ngoài ra mình có bài viết về cách Reasearch anh em nào quan tâm có thể qua đó đọc để hiểu thêm cách để Reasearch nhé !

=>> Cách Reasearch Niche, Idea, cách Spy trên Etsy & cách Connect Store Etsy với Printify

Chia sẻ các công cụ Research Design/Idea

1. Spyio pro

👉 Tool này mất phí, nó có thể cho em nhìn thấy được hầu hết các mẫu trend từ trước tới nay

👉 Về ưu điểm: Tool này thấy được khá chi tiết như: Ngày, năm, các thông số về like, comments, Share và cho mình xem được các bài viết gốc và xem phản hồi của khách hàng về mẫu đó.

👉 Spyio pro còn phân biệt từng loại sản phẩm khá chi tiết: Apparel, Home & Living.. Và cả cho mình biết được các lễ hội vào 3 tháng tiếp theo để có tinh thần chuẩn bị trước. Ngoài ra nó còn cho mình biết thêm về các keyword được tìm kiếm nhiều nhất theo thời gian: trong ngày, trong tuần và trong tháng

👉 Về khuyết điểm em thấy tool này cập nhật mẫu khá chậm (em đang không hiểu cách thức hoạt động và update của tool này cho lắm).

👉 Cách dùng mọi người chỉ cần gõ từ khóa Niche hoặc sản phẩm, tool sẽ ra đúng theo nhu cầu của mọi người, kỹ hơn thì mình sẽ dùng cả 2 và kết hợp thêm bộ lọc của tool thì sẽ ra kết quả sát hơn!

2. Tee tool kit by han tran

👉 Tee Tool Kit thì free, đúng tiêu chuẩn ngon bổ rẻ luôn ạ! Tool này hỗ trợ xem các thông số trên Etsy (Like, View, ngày update). Em dùng tool này khá nhiều, vì cá nhân em thấy mẫu trên Etsy rất đa dạng và đẹp.

👉 Ngoài ra, tool này cũng có bộ lọc theo nhu cầu cho anh em, mặc dù không đa dạng như Spyio nhưng đối với 1 tool free thì em thấy rất okla luôn!

👉 Cách sử dụng thì mọi người nên search niche + Sản phẩm vì trên etsy bán khá nhiều, nên search càng kỹ sẽ càng ra chuẩn nhu cầu nhé ^^

👉 Ở đây chỉ có 1 khuyết điểm nhỏ là mỗi khi qua một trang khác phải load lại web vì công cụ chỉ dùng được trong 1 trang

3. Openpinpro – ứng dụng của chrome

👉 Với 1 người từng là designer POD thì chắc hẳn Pinterest là nơi mà em lui tới để tìm kiếm idea rất nhiều 😂, thì tool này hỗ trợ em thấy được các thông số trên pin rất chi tiết như: Save, Likes, Date, Repin,.. (lượt Save hay like càng cao thì mẫu đó càng phổ biến)

👉 Pinterest là một web với nguồn hình đẹp cho mọi người muốn làm những idea mới hoặc redesign, em tìm hình để làm các mẫu chăn thì hầu hết đều thầy ảnh trên này và có 1 đặc điểm chung là lượt yêu thích rất cao

4. DS Amazon quick view & amz suggestion expander – ứng dụng của chrome

👉 Với tiêu chí Seller ở đâu thì tìm ở đó =)) thì DS Amazon Quick View là ứng dụng để các anh em có thể thấy được thứ hạng (Rank) của mẫu trên amazon ngay ở ngoài và có thể nhìn được tổng quát các thứ hạng của mẫu đó

👉 AMZ Suggestion Expander là công cụ hỗ trợ tìm kiếm keyword. Cách dùng khá đơn giản khi mọi người chỉ cần ghi niche vào thanh công cụ tìm kiếm và nó sẽ hiện ra các keyword đề xuất được nhiều người sử dụng nhất.

5. Google

👉 Chắc chắn không thể bỏ qua anh “gu gồ” với nguồn tài nguyên bất tận này được 😂, em hay tìm kiếm luôn cả 2 nơi là google hình ảnh và cả google shopping ( Riêng google shopping mọi người hãy chuyển IP qua bên Mỹ để có được kết quả chuẩn xác nhất nhé)

👉 Về cách tìm kiếm mọi người hãy tìm theo niche + sản phẩm, em ví dụ: Halloween blanket. Và muốn chuẩn xác hơn mọi người dùng thêm phần công cụ của google để tìm theo thời gian: Mọi lúc, 1 giờ qua, 24 giờ, tuần, tháng, năm,…

❓Anh gu gồ thì em chưa kiếm được ra tool nào hỗ trợ đi kèm, chỉ tìm kiếm bằng tay và xem lượt rate, review của khách hàng ngay trên web hoặc shop đó, có anh em nào biết có thể chỉ thêm cho em được không ạ? 😅

💥💥Và đó là tất cả các công cụ để em nghiên cứu về idea, design theo kinh nghiệm cá nhân và muốn chia sẻ và học hỏi thêm nhiều tip khác.

Gia Khánh ( CPH )

Từ khóa: , ,

HỖ TRỢ DỊCH VỤ CHO THUÊ VPS MMO

Zalo - Phone - Telegram 0902282206 - Skyper: truongsinhnb - Facebook.com/vpsmmonb