7 Cách đăng video chuẩn cho kênh Tiktok

Cách đăng video chuẩn cho kênh Tiktok

1. Tối ưu hình ảnh cho video TIKTOK

Những video thành công được xây dựng dựa trên sự gần gũi với xu hướng và thị hiếu người xem cũng như nội dung, hình ảnh thật sự tự nhiên với người xem. Video toàn màn hình: TikTok cung cấp trải nghiệm toàn màn hình sống động. So với các video có kích thước nhỏ, video sử dụng tỉ lệ khung hình dọc 9:16 có thể giúp chỉnh sửa định dạng nhằm giúp các video tự nhiên hơn trên TikTok.

2. Tối ưu tác động của âm thanh

Âm thanh là 1 trong những yếu tố quan trọng có thể bao gồm âm nhạc, lồng tiếng hoặc kết hợp cả 2. Nhịp điệu, phong cách có thể giúp truyền tải hình ảnh thương hiệu hoặc thông tin sản phẩm.

3. Tạo video TikTok ngắn và thu hút

Thời lượng các video TikTok nên phù hợp với thông điệp mà bạn đang cố gắng truyền tải, nhưng về tổng thể các video ngắn hơn hoạt động tốt hơn. TikTok cho phép quảng cáo sáng tạo video từ 5-60 giây và hơn 60 giây. Tuy nhiên 20-35 giây là thời lượng được khuyến nghị cho quảng cáo để truyền tải thông tin đến khách hàng.

4. Đầu tư video TikTok hợp lý

Trên TikTok việc tạo nội dung không yêu cầu ngân sách sản xuất lớn. Tất cả những gì bạn cần để để bắt đầu là 1 chiếc điện thoại có chế độ quay phim và xây dựng 1 kịch bản video thu hút. Các hiệu ứng tích hợp trên TikTok, kết hợp video toàn màn hình chân thực cùng âm thanh đủ để làm cho nội dung của bạn trở nên thu hút trên TikTok. Tuy nhiên điều quan trọng cần lưu ý đầu tư hợp lý khác với chất lượng thấp. Phần lớn các video TikTok hoạt động tốt nhất có độ phân giải video từ 720p trở lên sẽ giúp tăng trải nghiệm xem video cho khách hàng

5. Hiển thị và kể câu chuyện

Khi tạo nội dung quảng cáo, có một số cách để truyền tải thông điệp kinh doanh để “tự nhiên” nhất trên TikTok
– Nhìn vào camera để tạo sự tương tác thật với người xem
– Sử dụng lồng giọng nói, hoặc phụ đề.
– Thể hiện thông điệp bằng hình ảnh, văn bản.
– Truyền tải nội dung dễ hiểu bằng cách sử dụng văn giải thích thêm.
Kết hợp các “tip” để tạo một video TikTok hấp dẫn và truyền tải thông điệp hiệu quả.

6. Sử dụng các xu hướng hiện tại trên TikTok

Học hỏi từ các video thịnh hành trên tik tokvà lấy cảm hứng cho video của bạn. Tìm kiếm xu hướng phổ biến bằng hashtag để tìm nội dung nổi bật trên TikTok trong tuần hoặc trong tháng.

7. Kết hợp cùng các nhà sáng tạo nội dung KOC, KOL trên TikTok

Việc tìm được nhà sáng tạo TikTok đang làm những nội dung phù hợp với sản phẩm của bạn họ sẽ biết cách truyền tải được thông điệp sản phẩm và thương hiệu của bạn. Sản phẩm sẽ tiếp cận được nhiều người xem và đúng tệp khách hàng với sản phẩm.
Nguyễn Trọng Khôi

HỖ TRỢ DỊCH VỤ CHO THUÊ VPS MMO

Zalo - Phone - Telegram 0902282206 - Skyper: truongsinhnb - Facebook.com/vpsmmonb