Ranking Product là gì ?

Qua quá trình mình nghiên cứu, Mình thấy một sản phẩm mới lạ có khả năng ranking cao hơn, điều mà mọi người hay tìm kiếm, sản phẩm handmade hay gọi là thật là lạ đó. Nhưng đối với sản phẩm cũ, mình cũng có thể tìm được cải tiến tương tự nếu như mình biết rằng đó là sản phẩm tốt.
Việc đánh giá cũng mất khoảng 1 tuần gì đó (mình sẽ chia sẻ ở bài khác)

thế nào là Ranking Product

Vậy Ranking Product là gì ?

Như Flow phía trên, mình vẽ cho dễ hình dung, một sản phẩm để rank lên được vị trí cao hơn nó sẽ cần vài yếu tố như sau :

SEO product: Yếu tố này giúp khách hàng tìm thấy sản phẩm của mình.

Trending product: Yếu tố này giúp sản phẩm có lượng tìm kiếm cao.
Nó không bao gồm cụ thể một sản phẩm nào cả, nó sẽ dựa vào thị trường quyết định. Một sản phẩm có xu hướng tìm kiếm nhiều hiện tại cũng được gọi là trending product hoặc keyword tìm kiếm nhiều cũng có thẻ đáp ứng được Trending product. Yếu tố mình muốn nhắc tới ở đây là lượng tìm kiếm của khách hàng.

Thường nó lượng tìm kiếm cao sẽ rơi vào những sản phẩm TM, Copyright hoặc những sản phẩm theo mùa vụ

Image product: Thực ra đây là thứ sẽ thu hút khách hàng, mình đã viết một vài bài về điều này.

Khi khách tìm thấy sản phẩm, tương tác với cái listing đó nhiều nó sẽ được rank lên vị trí cao hơn. Vậy nên trên Fiverr có dịch vụ rank sản phẩm nếu mà mọi người thử tìm kiếm sẽ có. Còn họ làm như thế nào thì mình chịu.

Nhưng về nguyên lý mình chỉ cần đảm bảo được những yếu tố phía dưới thì thời gian sau listing của mình sẽ được rank lên trên mà không cần phải tác động quá nhiều.

Hy vọng giúp ích cho mọi người

John Nguyen

HỖ TRỢ DỊCH VỤ CHO THUÊ VPS MMO

Zalo - Phone - Telegram 0902282206 - Skyper: truongsinhnb - Facebook.com/vpsmmonb