Tổng hợp các trang Dropship nguồn hàng uy tín hiện nay

Chào anh em như anh em biêt thị trường Dropship hiện nay đang cực kỳ phát triển mạnh mẽ và là một mỏ vàng cho anh em chúng ta cày cuốc phải không nào hôm nay mình sẽ liệt kê ra một số trang có thể làm Dropship có độ uy tín cao và mang lại thu nhập cực tốt hiện nay.

tổng hợp các trang dropshipping uy tín

Vậy làm Dropship là như thế nào ?

Chúng ta có thể hiểu đơn giản như này nhé có thể hình dung được chúng ta là trung gian giữa người mua (customer) và nhà cung cấp hàng hóa (suppliers). Nhiệm vụ của chúng ta quảng bá giới thiệu sản phẩm đến với khách hàng và làm thế nào để người ta mua sản phẩm đó.Và sau đó công việc của chúng ta chỉ chuyển lại thông tin cho nhà cung cấp hàng hóa họ sẽ phải lo cho chúng ta các khâu như :

 

 • Không cần phải sản xuất ra hàng hóa (Đã có nhà cung cấp hàng hóa lo việc này cho bạn rồi)
 • Không cần nhập hàng hóa về nhà (kho) như kinh doanh chính thống (Hàng hóa nằm tại kho của nhà cung cấp rồi )
 • Không cần trực tiếp giao hàng hóa đến tay khách hàng (Nhà cung cấp sẽ là nơi thực hiện việc vận chuyển hàng hóa đến tay khách hàng theo đơn hàng mà chúng ta đã đem tới cho họ )

Chúng ta kiếm tiền từ Dropshipping như thế nào và lợi nhuận đến từ đâu ?

quy trình làm Dropshipping

Bản chất của Dropshipping là mua hàng giá rẻ so với nhà sản xuất bán ra cho khách hàng hơn với tư cách là cộng tác viên và bán ra với giá thị trường, thường phần chênh lệch sẽ rơi khoảng 25-60% tùy mặt hàng và cũng có thể sẽ cao hơn tùy vào nhà cung cấp khác nhau và cách chúng ta làm việc với các nhà cung cấp đó mình sẽ liệt kê ra quy trình làm như sau :

 • Lựa chọn sản phẩm để Dropshipping, tìm kiếm nhà cung cấp và thương lượng chốt với họ về giá cả cũng như phương thức vận chuyển và thời gian vận chuyển hàng hóa . (Nguồn hàng có thể tìm trên aliexpress, taobao.. rất nhiều nhà cung cấp quan trọng bạn tìm được và làm việc với họ có ok không )
 • Quyết định kênh bán hàng và tiến hàng quảng bá sản phẩm của mình, có rất nhiều kênh thương mại điện tử hiện đang được rất nhiều người sử dụng như : Ebay, Amazon, Bonazan, Etsy hay thâm chí là Lazada hoặc Shopee . Hoặc có thể tự tạo webstore, mở bán trên Facebook Ads, Google Ads…Bing Ads …
 • Khách hàng tìm đến bạn mua hàng và tiến hành thanh toán với mức giá bạn đưa ra (giá thị trường)
 • Bạn chuyển thông tin đơn hàng đến cho nhà cung cấp và thanh toán với mức giá dành cho cộng tác viên
 • Nhà cung cấp tiến hàng đóng gói và giao hàng cho khách hàng . Bạn nhận tracking info và theo dõi đơn hàng cũng như chăm sóc khách hàng (nếu như cần thiết)

Tổng hợp list danh sách các trang làm Dropshipping uy tín chất lượng hiện nay

1, Dropshipping trên trang Aliexpress

Cái này thì gần như anh em nào chiến mảng này cũng biết đến vì nó gần như là cái chợ đầu mối cung cấp gần như tất cả các mặt hàng nguồn hàng đa dạng phong phú và có thể ship đi khắp mọi nơi nên anh em cứ thoải mái lựa chọn trên đó.Nó là dịch vụ bán lẻ cực nổi tiếng tại trung quốc thuộc sở hữu của tập đoàn Alibaba .

2. Wholesale 2b

 • 1 500 000 sản phẩm
 • Kho Hoa Kỳ và nhiều quốc gia trên thế giới
 • Tự động hóa
 • Phù hợp với kinh doanh Dropshipping trên Shopify, eBay, Amazon…

3. DHgate

Được xếp vào danh sách 4 công ty thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc tương tự như Alibaba, được thành lập từ năm 2004. DHgate đặt nhiều kho hàng ở nhiều quốc gia, việc này giúp cho việc giao hàng nhanh chóng và đồng thời chính sách bảo vệ người mua rất tốt. Nó cũng được đánh giá là một trong những trang web phục vụ Dropshipping tốt nhất hiện nay.

4. Dropship Direct

Đây tiếp tục lại là một trang chuyên cung cấp hàng hóa dành cho Dropshipping từ Hoa Kỳ. Nó cung cấp hơn 100.000 sản phẩm và hiện có hơn 50.000 nhà bán lẻ lấy sản phẩm tại đây. Cũng giống như những nhà cung cấp tại Hoa Kỳ khác, thời gian vận chuyển được rút ngắn tối đa từ 2 – 3 ngày  làm việc.

5. DropInTheBox

Đây là một công ty có trụ sở tại Trung QuốcAnh và Hoa Kỳ và được thành lập từ năm 2006. Thế mạnh của DropInTheBox là các sản phẩm về thời trang và phụ kiện dành cho nữ.

Tại đây, chính sách về bảo về quyền lợi của người mua rất tốt, họ không in bất kỳ thông tin giới thiệu về mình nào trong các gói hàng được chuyển đi.

6. Banggood

Được thành lập từ 2006, đây là một trang thương mai điện tử bán lẻ toàn cầu. Các sản phẩm rất đa dạng với hơn 200.000 sả phẩm chủ yếu là: các phụ kiện Apple, điện thoại thông minh, điện tử, quần áo, trang sức.

Banggood có kho hàng tại nhiều quốc gia nên thời gian vận chuyển khá nhanh.

Ngoài vai trò là một nhà bán lẻ họ cũng có những chính sách riêng dành cho các Dropshipper và Affiliate.

7. Printrove

Đây không phải là trang thương mại điện tử mang tính toàn cầu, những sản phẩm về ốp lưng điện thoại sáng tạo, cốc ở đây rất đẹp và đa dạng. Nếu bạn kinh doanh ngách này thì đây là một gợi ý hay cho bạn.

8. Salehoo

Đây là một trang bán buôn lớn với:

– 8.000+ nhà cung cấp bán buôn và nhà cung cấp dropship đáng tin cậy.

– 1,6 triệu sản phẩm có thương hiệu bạn sẽ nhận ra ở mức giá thấp để tối ưu lợi nhuận

Tất cả đều có nguồn gốc từ Hoa Kỳ

Ngoài ra còn một số nhà cung cấp khác để bạn tham khảo như sau:

9. Global Sources

 • Hơn 10.000 nhà sản xuất Trung Quốc đã được kiểm chứng
 • Hơn 850.000 sản phẩm

10. Hong Kong TDC

 • Hơn 20.000 nhà cung cấp Hồng Kông
 • Hơn 600.000 sản phẩm

11. FragranceNet

Kho hàng tồn bán sỉ của: Fragrance, Skincare, Haircare, Trị liệu bằng hương thơm và Nến.

12. Bigbuy

 • Danh mục lớn của 15.000 sản phẩm
 • Kho châu Âu

13. Doba

– Xuất xứ từ Mỹ, nên việc vận chuyển ở những thị trường lân cận rất nhanh chóng

– 750.000 sản phẩm chất lượng hàng đầu với 150 nhà cung cấp có uy tín

– Có thể kết nối với Shopify thông qua ứng dụng

14. DealExtreme

 • Hơn 300.000 sản phẩm
 • Giá cực kỳ thấp
 • Hoàn trả kịp thời và thay thế
 • Giao hàng miễn phí

Trên đây là tổng hợp danh sách một số nhà cung cấp uy tín anh em tham khảo nhé bên mình chuyên cung cấp vps nuôi tài khoản duy trì Dropship anh em nào có nhu cầu mua thì ủng hộ bên mình nhé.

Nguồn bài viết : Tổng hợp từ các anh em chơi Dropship và một số trang web chia sẻ mình xin chia sẻ lại cho anh em nào đang tìm nguồn nhập hàng được biết đến thank 

HỖ TRỢ DỊCH VỤ CHO THUÊ VPS MMO

Zalo - Phone - Telegram 0902282206 - Skyper: truongsinhnb - Facebook.com/vpsmmonb