Thuê VPS Windows làm Dropshipping

Để phục vụ anh em chiến dropshipping Ebay Amazon Alibaba… phục vụ cho nhu cầu nuôi tài khoản cắm tool auto social….Dịch vụ VPS MMO4ME chúng tôi cung cấp các VPS chất lượng cao giá cả phải chăng cho anh em chiến dropshippingtrên mọi miền tổ quốc vậy VPS hay còn gọi là ( máy chủ ảo ) nó có tác dụng nhiều như nào phục vụ quá trình làm việc của anh em khi anh em làm MMO

vó chạy dropshoping

VPS ( Virtual Private Server ) máy chủ ảo là gì và ứng dụng của nó khi làm dropshipping

VPS nó chính là một chiếc máy tính ảo online 24/7 với IP riêng biệt, CPU riêng, Ram riêng giúp chúng ta chạy, cài cắm các tool và phần mềm trên này cực kỳ dễ dàng vì nó được chạy trên nền tảng hệ đã cài đặt sẵn hệ điều hành Windows của Microsoft như Windows Server 2008/2008R2/2012, Windows 7, Windows 8 hay Windows 10 nên việc sử dụng chúng cực kỳ đơn giản và dễ dàng thông qua máy tính cá nhân  ( PC ) hay điện thoại mọi lúc mọi nơi cực kỳ đơn giản mà không lo các sự cố như mất mạng, mất điện hay đơn giản là đỡ tốn điện.

demo vps chạy drop

Lợi ích và tầm quan trọng của VPS hỗ trợ cho Dropshipping

Khi bạn làm dropshipping thì nhu cầu tạo nhiều tài khoản amazon, paypal, ebay, Esty, Adidas,Aliexpress  hoặc cắm  tool Yaballe … là điều đương nhiên. Và khi các bạn tạo nhiều tài khoản thì điều lo lắng chính là nuôi để các tài khoản này có thể tồn tại, không bị khóa hay bị soi. Việc một IP đăng nhập nhiều tài khoản sẽ dẫn đến khả năng bị khóa nick là rất cao, hoặc một tài khoản bạn lại đăng nhập trên quá nhiều địa chỉ IP cũng sẽ nảy sinh nhiều vấn đề với tài khoản của bạn. Và lúc này VPS chính là giải pháp tốt nhất và tối ưu nhất để giải quyết vấn đề này. Với 1 vps các bạn có thể tạo ra cho mình thêm 1 bộ tài khoản ebay, amazon, paypal…mà không bao giờ bị trùng IP như bạn dùng trên máy tính thật của bạn.

Hiểu được nhu cầu đó, bên mình mở dịch vụ cung cấp vps giá cả hợp lý cho các bạn dùng vps làm dropshipping vơi nhiều mức cấu hình vps khác nhau.Vậy còn gì lo lắng nữa hãy liên hệ ngay với bên mình để sở hữu ngay một VPS với giá chỉ rơi khoảng 6$/ tháng giúp anh em tiết kiệm rất nhiều công sức phải không nào. Vậy khi các bạn muốn dùng nhiều acc thì hãy dũng ngay VPS để khắc phục các lỗi như trùng info phần cứng, ip , … nhé.

Ai có thắc mắc hay cần tư vấn gì về VPS MMO hãy cứ thoải mái chát hoặc gọi điện cho bên mình để được tư vấn cách sử dụng sao cho hiệu quả nhất nhé anh em

Liên hệ tư vấn Trường Sinh
Facebook: facebook.com/vpsmmonb
Skype: truongsinhnb
Phone/Zalo: 090 228 2206

Từ khóa:

HỖ TRỢ DỊCH VỤ CHO THUÊ VPS MMO

Zalo - Phone - Telegram 0902282206 - Skyper: truongsinhnb - Facebook.com/vpsmmonb