Ubuntu là gì? 3 lợi ích của Ubuntu Server

Một yếu tố điển hình cần xem xét tham gia vào việc lựa chọn lưu trữ web là lựa chọn thay thế hệ điều hành dựa trên Linux mà bạn chắc chắn nên chọn. Quyết định này không đơn giản, cũng như việc chọn sai Hệ điều hành (OS) chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến trang web của bạn trong vài năm để xác định vị trí.

Ubuntu là gì

Một giải pháp thay thế bạn sẽ có là Server Ubuntu Đây là một tài nguyên mở ngoài một biến thể của Hệ điều hành máy tính để bàn Ubuntu nổi tiếng. Nó cung cấp một loạt các lợi ích liên quan đến việc thay đổi, an toàn và an toàn, cũng như các yêu cầu phần cứng.

Trong bài viết ngắn này, chúng tôi sẽ xem xét toàn diện về Ubuntu. Sau đó, chúng ta sẽ nói về một số lợi thế bao gồm việc sử dụng nó.

Giới thiệu về Ubuntu

Hệ điều hành Ubuntu đã tồn tại trong nhiều năm, ngoài ra đã tích lũy được độ tin cậy như một hệ thống máy tính để bàn mạnh mẽ. Tuy nhiên, nó thực sự có thể được phát hiện trong 3 loại: Máy tính để bàn, Core

Ubuntu là gì ? Trong bài đăng ngắn gọn này, chúng tôi sẽ đặc biệt tập trung vào Ubuntu Server Mặc dù hệ điều hành này và hệ điều hành máy tính để bàn đều là nguồn mở ngoài nền tảng Linux, có rất nhiều điểm khác biệt.

Hệ điều hành khác với hệ điều hành máy tính để bàn về nhiều mặt. Trước hết, hệ điều hành máy tính để bàn cộng tác với một hệ thống máy tính đơn lẻ cũng như hỗ trợ bạn quản lý các công việc hàng ngày như lướt web hoặc chơi trò chơi trên máy tính.

Tuy nhiên, hệ điều hành máy chủ thường sẽ không có Giao diện người dùng đồ họa (GUI) cũng như được tận dụng tốt nhất để xử lý nhiều hệ thống máy tính và giấy tờ. Nó chăm sóc công việc chẳng hạn như cung cấp các trang web cho người dùng cuối.

Ubuntu Server được thúc đẩy để hoạt động như một tùy chọn linh hoạt để duy trì các yêu cầu của mọi người cũng như các công ty bổ sung. Bạn có thể sử dụng nó cho mạng cư trú hoặc mở rộng quy mô miễn là mạng cấp doanh nghiệp. Nó có thể giám sát một loạt các vụ hành quyết bao gồm các đám mây Open Lot cũng như cung cấp các trang trại chăn nuôi .

3 Ưu điểm của việc sử dụng Ubuntu

Việc dựa vào nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cũng như hệ thống mà bạn đang tận dụng để tạo trang web mạng của mình, bạn có thể gặp phải những hạn chế khi liên quan đến việc lựa chọn hệ điều hành. Tuy nhiên, nếu bạn có quyền tự do không giới hạn khi liên quan đến tùy chọn này, được liệt kê dưới đây là 3 khía cạnh bạn có thể muốn hướng dẫn đối với Ubuntu Server.

Nó sử dụng các bản cập nhật bảo mật thường xuyên

Cứ sáu tháng một lần, Ubuntu Server cung cấp các bản cập nhật bảo trì tương tự như máy tính để bàn của nó. Nó cũng sử dụng cửa sổ Bảo trì An toàn Cần thiết (SSM) trong 5 năm.

Tuy nhiên, phần cuối của cửa sổ đó không cho biết việc hỗ trợ bảo mật của bạn đã hoàn thành. Bảo trì An toàn và An toàn và Bảo mật (ESM) mở rộng dài hạn có sẵn cho các ứng dụng kế thừa như một phần của các phương pháp Ubuntu Benefit. Tùy thuộc vào biến thể Ubuntu của bạn, điều này có thể cung cấp cho bạn thêm năm năm bảo vệ.

Server Ubuntu có thể đáp ứng nhu cầu của bạn

Với Ubuntu Server, bạn có thể thiết lập mức thấp hoặc bình thường. Hơn nữa, bạn có thể phát hành nó cho một số nhà sản xuất lựa chọn cũng như nó cung cấp khả năng mở rộng quy mô đáng kể. Điều này khuyến nghị bạn có thể điều chỉnh nó theo yêu cầu của mình khi chúng tiến triển.

Đây được gọi là máy tính siêu quy mô và cũng yêu cầu kiểu dáng thiết bị ngày càng phát triển khi nhu cầu tăng cao. Khả năng mở rộng là một chức năng cực kỳ quan trọng để cố gắng tìm thấy trong các máy chủ được coi là nó có thể rất cần thiết trong việc cung cấp chi phí hiệu quả cũng như khả năng.

Bạn sẽ không cần tận dụng nhiều tài nguyên thiết bị

Ubuntu toàn bộ đã đạt được lịch sử hiệu suất cho việc sử dụng hiệu quả các nguồn. May mắn thay, đỉnh cao đó đã đến được Ubuntu Server. Không còn nghi ngờ gì nữa, vì nó bỏ qua GUI nên nhu cầu phần cứng của nó khá vừa phải.

Như đã nói, khả năng mở rộng của Ubuntu Server cũng bao gồm các yêu cầu phần cứng của nó. Với thiết lập tối thiểu, nó chỉ cần yêu cầu một CPU 300 megahertz (MHz), 384 megabyte (MB) RAM, cùng với 1,5 gigabyte (GB) dung lượng ổ cứng.

Mặc dù có một thiết lập chung, nhu cầu phần cứng không tăng lên đáng kể. Bản thân Ubuntu luôn ghi nhớ rằng, dựa trên nhu cầu của bạn, bạn có thể hỗ trợ hệ điều hành này với ít tài nguyên ý tưởng tốt tối thiểu. Tuy nhiên, Trải nghiệm Cá nhân (UX) của bạn cuối cùng sẽ duy trì.

Vậy Ubuntu là gì

Đó là một thủ tục có giá trị để thực hiện nghiên cứu của bạn khi nó liên quan đến các lựa chọn thay thế hệ điều hành của bạn. Là một hệ thống mã nguồn mở, Ubuntu Server dựa trên Linux mang lại lợi ích đáng cân nhắc chính là tính toàn vẹn, khả năng bảo vệ của nó, bên cạnh tính hiệu quả về chi phí.

Hãy đánh giá 3 trong số những ưu điểm của Ubuntu
  • Cập nhật bảo mật thường xuyên và viện trợ lâu dài.
  • Khả năng mở rộng quy mô để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của bạn.
  • Sử dụng đáng tin cậy các nguồn có nhu cầu phần cứng vừa phải.

HỖ TRỢ DỊCH VỤ CHO THUÊ VPS MMO

Zalo - Phone - Telegram 0902282206 - Skyper: truongsinhnb - Facebook.com/vpsmmonb