Cách nuôi tài khoản Teepublic hiệu quả và an toàn

Teepublic là một nền tảng bán áo thun theo dạng tiếp thị liên kết affiliate marketing, có nghĩa là bạn có thể bán sản phẩm của các nhà bán hàng khác Teepublic hoặc tự mình thiết kế các mẫu áo thun riêng phù hợp với trends hay thị trường bạn nhắm đang hướng tới rồi upload các sản phẩm lên rồi chúng ta có thể SEO, hoặc tiếp thị liên kết để khách hàng biết đến chúng ta thông qua các mạng xã hội, kênh quảng cáo ….Nó cũng là một kênh kiếm tiền online dành cho các anh em MMO đang làm hiện nay.

Tuy nhiên một điều trong quá trình bán hàng cũng gặp phải không ít vấn đề khi kiếm tiền với Teepublic gặp phải đó là trình đang bị khóa tài khoản (suspended) hay bị treo tài khoản với một lý do nào đó. Hôm nay chúng tô sẽ hướng dẫn các bạn cách nuôi account Teepublic hiệu quả nhất hiện nay nhé.

chia sẻ hướng dẫn cách nuôi an toàn nhất

Hướng dẫn cách nuôi account Teepublic

Hiện tại đang có 2 cách nuôi tài khoản Teepublic phổ biến hiện nay thường được anh em áp dụng như sau hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn các cách nuôi để các bạn thấy rõ ưu và nhược điểm của từng cách nuôi nhé.

1. Nuôi account Teepublic bằng VPS

Đây là cách nuôi VPS thường được các anh em kiếm tiền ổn định trên này nuôi, mình gọi là các tay to nhé. Cách nuôi này thực là cách nuôi tối ưu nhất khả năng đảm bảo an toàn cho acc của bạn nhất vì nuôi trên VPS địa chỉ IP của bạn sẽ cố định và không bị thay đổi, ngoài ra thông tin phần cứng như địa chỉ Mac, hardware id đều được cố định không bị trùng lặp như cách anh em dùng trên máy tính của mình và đăng nhập nuôi nhiều acc. Tóm lại cách nuôi này rất yên tâm và dùng ổn định lâu dài tuy nhiên nhược điểm duy nhất đó là giá thành thuê vps và duy trì VPS tương đối cao hơn so với phương pháp dùng proxies, ngoài ra mỗi VPS chỉ nuôi được 1 acc khi các bạn nuôi cùng lúc nhiều acc thì chi phí cũng khá cao. Tuy nhiên cái gì cũng có lợi thế riêng của mình anh em chọn lựa nhé còn mình thì mình vẫn khuyên anh em nuôi acc account Teepublic bằng VPS là an toàn nhất.

2. Nuôi account Teepublic bằng Proxies 

Cách nuôi này thích hợp cho anh em nuôi rất nhiều cả trăm acc liền lúc cũng được,chi phí nuôi rẻ hơn so với VPS rất nhiều , Tuy nhiên nó cũng bộc lộ nhược điểm như địa chỉ IP nuôi không được sạch cho lắm và rất dễ bị trùng IP của anh em khác cũng đã từng nuôi và bị band hoặc sus do vì phạm chính sách nào đó hoặc IP của proxies live không ổn định như VPS lâu dài được.

Ngoài ra lúc anh em chọn IP để nuôi acc cũng phải chọn làm sao đáp ứng được các yếu tố như 

cách nuôi teepublic bang proxies

  • Vào teepublic không bị capcha bot
  • Vào trang whoer.net mà thấy trên 70% , proxy : no , blacklist: no là chúng ta có thể sử dụng để nuôi ok
  • Tạo chrome user mới rồi fake ip băng extension : BP Proxy Switcher (extension này chất mình đã chọn lọc rồi cứ an tâm dùng nhé )
    đăng nhập vào up mẫu thôi.

Trên đây là 2 cách nuôi căn bản nhất khi anh em chơi Teepublic hy vọng bài viết trên giúp anh em phần nào trong quá trình nuôi acc và kiếm tiền với Teepublic. Hiện tại bên mình đang cho thuê VPS nuôi tài khoản Teepublic anh em nào có nhu cầu ủng hộ bên mình nhé bên mình sẽ tư vấn cho các bạn các ưu nhược điểm của từng phương pháp này nhé.

Ngoài ra hôm trước mình cũng chia sẻ một bài viết  Hướng dẫn kiếm tiền với Redbubble và cách nuôi account bằng VPS anh em nào cần tham khảo thì qua tham khảo nhé trên đây là các tài liệu mình tham khảo tất cả đều miễn phí cho anh em nên anh em vô tư share cho bạn bè tham khảo nhé

Chúc anh em thành công

Liên hệ tư vấn Trường Sinh
Facebook: facebook.com/vpsmmonb
Skype: truongsinhnb
Phone/Zalo: 090 228 2206

HỖ TRỢ DỊCH VỤ CHO THUÊ VPS MMO

Zalo - Phone - Telegram 0902282206 - Skyper: truongsinhnb - Facebook.com/vpsmmonb