5 Yếu tố và đề tài dễ làm nên 1 kênh Tiktok thành công

Bạn chỉ cần chú ý làm được một trong các yếu tố này và phù hợp với bản thân nhất là sẽ có được nội dung gây sức hút trên Tiktok.

Còn các bạn muốn kiếm những video trên tiktok triệu view qua bài này để biết thêm nhé

=>> Làm sao để có video triệu view trên Tiktok ?

những yếu tố để làm nên một kênh tiktok thành công

1. HÀI HƯỚC, THẬT

Người dùng tiktok lướt video siêu nhanh và cái người ta thích và xem thường xuyên là hài, là vui, coi thấy giải trí. Hoặc bạn phải có sự chân thật mà người xem cảm nhận được. Ví dụ mấy video thôn nữ, nấu ăn kiểu dân dã, review thật kiểu Bông Tím,…

2. NỘI DUNG NÓI HỮU ÍCH, VISUAL BẮT MẮT

Nếu là làm kênh kiểu chia sẻ kiến thức, tư vấn tình cảm, phong cách sống, giáo dục thường là chỉ kiểu video nói trước camera. Loại video này mà ai quen kiểu nói dài dòng, không trọng tâm, khuôn mặt quá nghiêm túc thì sẽ mất điểm ngay. 5s đầu phải nói được chủ đề video khiến người xem tò mò muốn coi ngay.

3. KỂ CHUYỆN

Những câu chuyện hay, truyền động lực, drama, câu chuyện cuộc sống tạo kết nối và đồng cảm với người xem thường được yêu thích. Nhớ là kể chuyện phải có một mạch truyện hay, gây tò mò,…

4. ĐÓNG VAI, QUAY TÌNH HUỐNG

Kiểu có kịch bản có vài nhân vật quay kịch bản drama, có tình huống ví dụ kinh doanh, gia đình, mối quan hệ… Thường kiểu này rất dễ lên xu hướng.

5. ĐỀ TÀI MANG TÍNH GIẢI TRÍ

Ví dụ: nhảy nhót, mix quần áo, nấu ăn, decor nhà, quay trải nghiệm sản phẩm, unbox đồ, du lịch…

Những đề tài siêu dễ hút view, tips quay mấy cái này là bạn quay chọn góc, ánh sáng đẹp, background tốt để người xem thích xem.
Kiểu video này bạn tạo kịch bản quay thao tác rồi chèn giọng nói là dễ nhất nha.
Thảo Nhung
Từ khóa:

HỖ TRỢ DỊCH VỤ CHO THUÊ VPS MMO

Zalo - Phone - Telegram 0902282206 - Skyper: truongsinhnb - Facebook.com/vpsmmonb