Phân tích nguyên nhân dẫn đến TKQC Facebook bị khóa

Chào các bạn hiện nay tình trạng bị khóa tài khoản hàng loạt đang diễn ra rất mạnh khiến cho anh em làm dịch vụ chạy quảng cáo facebook rất đau đầu đặc biệt từ nửa cuối tháng 10. Hôm nay mình xin dẫn lại bài viết của Nam Lê phân tích sao cho hiểu rõ nhất về vấn đề khóa tài khoản facebook nhé và hướng khắc phục tình trạng này.

Chào cả nhà, có 2 vấn đề mọi người cần hiểu rõ ở đây

Những nguyên nhân dẫn đến tài khoản quảng cáo facebook bị khóa

1. Vấn đề Facebook khóa tài khoản quảng cáo

Ở đây là tài khoản quảng cáo chứ không phải tài khoản Facebook. Việc Facebook khóa tài khoản quảng cáo đến từ nhiều lý do khác nhau, tuy nhiên thông thường vào nửa cuối của tháng 10 cho tới hết năm thì NĂM NÀO FB CŨNG KHÓA TÀI KHOẢN HÀNG LOẠT (nên mọi người cần hiểu đây là việc làm rất chi là bình thường đối với những ai chạy QC trên Facebook)

2. Khi bị khóa tài khoản QC thì cần làm gì ?

Đối với ai vẫn đang chạy được hãy thấy mình hạnh phúc vì còn được chạy QC. Vì rất nhiều người khác đang không có tài khoản QC để chạy.Nếu TKQC (tài khoản quảng cáo) dễ tạo hoặc dễ mua thì đã không có tình trạng không có TKQC và mọi người cũng không lo lắng tới vậy.

Vậy nên khi bị khóa TKQC cần đi liên hệ với những người bán tài khoản để được hỗ trợ cần thiết

—  Đối với ai đang đi thuê Agency chạy QC

Nếu vẫn chạy tốt, hãy để họ chạy

Tuy nhiên, cần kết nối thêm 2 – 3 Agency khác đề phòng trường hợp bên này không chạy được thì còn có bên khác. Thậm chí có nhiều nhãn hàng tạo 2 – 3 Page và thuê 2 – 3 Agency khác nhau để cùng chạy cho mình.

Kết nối được nhiều Contact quan trọng là việc vô cùng cần thiết trong lúc này, vì không có người này còn có người khác.

Hiện tại các bên đều rất ngại nhận Job mới vì cứ cắm Page vào BM (tài khoản doanh nghiệp là tỉ lệ tử vong rất cao dù chạy hàng sạch), nên lúc này mọi người cần huy động các mối quan hệ cá nhân, mượn nick của người thân và dùng điện thoại của họ tạo TKQC cá nhân trên 4G. Add thẻ và đợi sau 24h-72h mới chạy QC. Cách này mang lại 60-80% tỷ lệ thành công và có thể có TKQC để chạy QC.

Ngoài anh em chạy quảng cáo cần thuê vps chạy quảng cáo facebook thì liên hệ mình để được tư vấn hỗ trợ nhé.

TÓM LƯỢC: FACEBOOK LÀ KÊNH QUẢNG CÁO TUYỆT VỜI NHẤT TRÊN THẾ GIỚI, TUY NHIÊN NẾU PHỤ THUỘC VÀO FACEBOOK VÀ KHÔNG CÓ CHIẾN LƯỢC BACKUP THÌ TÌNH TRẠNG TỒN HÀNG HOẶC GẶP KHÓ KHĂN KHI FACEBOOK “BÃO” SẼ LUÔN DIỄN RA.

HỖ TRỢ DỊCH VỤ CHO THUÊ VPS MMO

Zalo - Phone - Telegram 0902282206 - Skyper: truongsinhnb - Facebook.com/vpsmmonb