Chia sẻ cách NHẬN CASHBACK VỚI PORTAL ALIEXPRESS (0-30% and more)

Mình xin đóng góp 1 cách kiếm Cashback với Aliexpress mà có thể 1 số ae vẫn chưa biết – Như các bạn đã biết mỗi khi mình đặt 1 đơn hàng cho khách từ nguồn Aliexpress thông qua các trang như Topcashback hay Simplybestcoupon hay Megabonus mình sẽ nhận được 1 khoản hoàn tiền từ 4 – up to 6%. – Trước mình vẫn dùng Simply nhưng thấy dạo này gần đây trang này lag quá, load link sản phẩm rất lâu , cái nữa là mức cashback không cao như Portal AE nên mình chuyển qua kênh này để lấy Cashback. Đký rất đơn giản tại trang https://portals.aliexpress.com/ Chú ý: phần drop-down list không có lựa chọn Vietnam hoặc US nhưng không quan trọng, mọi người cứ chọn bừa 1 khu vực đều okie nhé.

Hướng dẫn cách nhận Cashback với Portal aliexpess

 

Ưu điểm

Đa số (đa số thôi nhé, không phải tất cả sản phẩm) đều đc mức Cashback min là 7%. Ngoại lệ là 1 số cửa hàng họ không join vào chương trình Affliate này của Aliexpress nên sẽ có trường hợp Cashback hiển thị ở mức 0%. Một số Store áp dụng toàn 10% có cái mình gặp lên đến 65%.
Nhược điểm
– Không phải Store nào cũng Join vào chương trình Affliate của Aliexpress nên 1 số Store SP sẽ hiển thị mức cashback là 0%. Khắc phục: dùng song song Simplybestcoupon hoặc Aliexpress Asisstant Plugin nhé (thằng này cũng rất hay, plugin của AE, tính năng tương tự nhưng nhận Cashback cao hơn và nhanh hơn so với Simplybestcoupon, đặc biệt người mới cài lần đầu đc tặng 3$ để mua hàng)
– Phí rút 1 lần là 15$. Vậy để lâu lâu hẵng rút 1 lần thì mình nghĩ có lợi hơn nhiều so với các kênh cashback khác. Đặc biệt đối với các team cá mập!
À hiện giờ mình không ăn được nhiều lần Cashback cho 1 sp nhé, ngày xưa thì còn lách được, giờ thì chỉ dùng 1 trong mấy kênh trên thôi. Hi vọng thông tin này có ích với 1 số các bạn!!
Nguồn :Tuấn Kayo

HỖ TRỢ DỊCH VỤ CHO THUÊ VPS MMO

Zalo - Phone - Telegram 0902282206 - Skyper: truongsinhnb - Facebook.com/vpsmmonb