04 Bước để bán hàng trên Amazon ( sau khi đăng ký tài khoản thành công )

Xin chào 500 anh em hôm nay mình xin chia sẻ 04 bước để bán hành trên Amazon sau khi các bạn đã đăng ký tài khoản Amazon thành công mình chia sẻ bài nay mong các newbie mới tiếp cận bán hàng trên amazon có những bước cần thiết nhất để chuẩn bị tâm lý bước vào cuộc chiến kinh doanh trên Amazon nhé còn anh em nào Pro rồi thì like ủng hộ 😀

4 bước giúp bạn bán hàng trên amazon

1.LÊN DANH SÁCH

Bạn có thể thêm lần lượt từng sản phẩm vào catalog Amazon Marketplace. Nếu đã đăng ký Tài khoản bán hàng trên Amazon chuyên nghiệp, bạn có thể thêm hàng loạt các mặt hàng với số lượng lớn bằng cách sử dụng các công cụ thao tác hàng loạt.

Hai cách để lên danh sách sản phẩm:

Lên danh sách những sản phẩm đã có trên Amazon.com

Chỉ rõ số lượng sản phẩm mà bạn có để bán, trạng thái của (các) sản phẩm và tùy chọn vận chuyển

Lên danh sách những sản phẩm chưa có trên Amazon

a) Xác định UPC/EAN và SKU

b) Liệt kê thuộc tính sản phẩm – ví dụ như tiêu đề, mô tả

2.BÁN HÀNG TRÊN AMAZON

Sau khi bạn lên danh sách mặt hàng, khách hàng có thể nhìn thấy các mặt hàng đó trên Amazon.com Với các lợi ích như 1 lần nhấp và lòng tin của hàng triệu thương hiệu, Amazon giúp khách hàng mua hàng nhanh chóng, dễ dàng mà không phải lo lắng. Hãy đảm bảo rằng khi khách hàng nhìn thấy sản phẩm thì sản phẩm đó phải chính xác và hoàn chỉnh, bao gồm hình ảnh có chất lượng cao về sản phẩm.

3.VẬN CHUYỂN

Amazon thông báo cho bạn khi khách hàng đặt hàng. Hãy sử dụng dịch vụ Hoàn thiện đơn hàng bởi Amazon (FBA) để giao phó công việc vận chuyển cho Amazon hoặc bạn cũng có thể tự chuyển hàng.

Tìm hiểu thêm về Fulfillment by Amazon (Hoàn thiện đơn hàng bởi Amazon).

4.NHẬN THANH TOÁN

Amazon gửi tiền thanh toán vào tài khoản ngân hàng của bạn theo khoảng thời gian định kỳ và thông báo cho bạn rằng khoản thanh toán đã được gửi.

Dũng Nguyễn

HỖ TRỢ DỊCH VỤ CHO THUÊ VPS MMO

Zalo - Phone - Telegram 0902282206 - Skyper: truongsinhnb - Facebook.com/vpsmmonb