Chia sẻ về cơ chế duyệt account Merch by Amazon

Dưới đây là cơ chế duyệt account mình đọc được trong group ở dưới bài thấy kha khá giống với những gì mình từng làm ,mình mong muốn chia sẻ lại với các bạn đăng kí tài khoản seller amazon cũng gần gần giống cơ chế này,dưới đây là một dạng account bán áo trên amazon,kiểu một platform khá khác amazon seller nhưng mình nghĩ là nó cũng y hệt cơ chế của amazon seller.Mình mong nhận được thêm nhiều chia sẻ của các bạn ạ!

cơ chế duyệt acc amazon merch amazon

GÓC CHIA SẺ – CƠ CHẾ DUYỆT ACC MERCH 

Mình xin chia sẻ thêm với ae reg acc merch 1 số điều về cơ chế duyệt acc merch để ae hiểu rõ vấn đề hơn nhé để anh em trong quá trình đăng ký nắm rõ được quy trình đăng ký tài khoản cực kỳ vất vả này.

ĐỐI VỚI EMAIL

1. Acc được duyệt chỉ 1 loại Email và các loại mail khác nó không duyệt – Ví dụ: tuần này chỉ duyệt mỗi gmail, còn các loại mail như yahoo, Outlook,… thì tạch hết.

2. Acc duyệt với tất cả các loại email: Có nghĩa là bạn reg với bất cứ loại email nào AMZ nó cũng duyệt hết

ĐỐI VỚI INFO

3. Acc duyệt theo info từng thị trường khác nhau: Có thể tuần này duyệt toàn info US hay EU hoặc cũng có lúc chỉ duyệt duy nhất 1 quốc gia nào đó

4. Acc duyệt với tất cả các loại info bất kể nước nào cũng được

ĐỐI VỚI IP

5. Acc duyệt với từng loại VPS, Proxy, Máy ảo, 4G,…

6. Acc duyệt duyệt với tất cả các loại ip

ĐỐI VỚI THỜI GIAN

7. Acc duyệt 1 tuần 1 lần (thường thì Thứ 4). Hiện tại đa số Amazon sẽ duyệt acc 1 tuần/ lần

8. Acc duyệt 2 tuần, 1 tháng, 2 tháng,…. hoặc lâu hơn nữa ( Khi bạn reg acc thì ko phải 100% số acc đã reg amazon sẽ trả lại mail thông báo kết quả, vì thế những acc chưa có mail bạn đừng vội bỏ đi mà cứ để đó và hy vọng nhé 🤩

9. Acc duyệt vào khoảng thời nhất định nào đó ( Đôi khi acc bạn reg cả tuần nhưng nó chỉ duyệt số acc của 1 khung giờ hay 1 ngày cố định và cái này thì khá lung tung.

Đó là 1 số kinh nghiệm cá nhân trong suốt 4 năm reg acc của mình, Mình share lại để ae hiểu hơn vấn đề nhiều khi cùng 1 cách reg nhưng người được duyệt người thì không. Nói chung đã xác định reg acc cần kiên trì, may mắn và có tiền để duy trì.

CHÚC BẠN THÀNH CÔNG!!!! và ủng hộ dịch vụ cho thuê vps nuôi acc Amazon nhiều hơn nhé

Theo : Facebook bạn Thành Đạt chia sẻ

HỖ TRỢ DỊCH VỤ CHO THUÊ VPS MMO

Zalo - Phone - Telegram 0902282206 - Skyper: truongsinhnb - Facebook.com/vpsmmonb