Giải pháp nuôi account Shopify – Bonanaza – Listia – Wish- Rubylane bằng VPS

Để phục anh kiếm tiền với Shopify – Bonanaza – Listia ngày càng cao chúng tôi mở dịch vụ cho thuê VPS nuôi hoặc đăng ký đăng nhập tài khoản Shopify Bonanaza Listia giúp cho tài khoản anh em duy trì tài khoản của các bạn hoạt động tránh các nguy cơ như bị khóa nick do vi phạm các chính sách spam của các nền tảng khác nhau.

giải pháp nuôi acc Shopify – Bonanaza – Listia – Wish- Rubylane bằng VPS đơn giản hiệu quả

Tại sao việc nuôi tài khoản Shopify – Bonanaza – Listia – Ebid – Rubylane lại quan trọng ?

 

  • Các tài khoản trên rất dễ bị chết nếu như bạn đăng nhập ở nhiều nơi khác nhau với nhiều địa chỉ IP khác nhau hoặc có thể các bạn vô tình đăng nhập ở mạng công cộng.
  • Bạn đăng nhập ở quán cafe, trung tâm thương mại để làm việc => nguy cơ cao bị khóa acc.
  • Bạn cần nuôi cùng lúc song song nhiều tài khoản khác nhau, bình thường sẽ không làm được trên 1 máy tính cá nhân của bạn nhưng đối với VPS thì điều này lại cực kỳ đơn giản.
  • Còn nếu như các bạn vẫn cố gắng đăng ký nhiều acc trên 1 máy tính khả năng không được duyệt hoặc bị khóa tỉ lệ là rất cao có khi dẫn đến die cả loạt acc do trùng thông tin máy, IP cả loạt.

 

Giải pháp nuôi account Shopify – Bonanaza – Listia – Rubylane – ebid bằng VPS tối ưu an toàn nhất cho tài khoản của bạn

 

VPS (Virtual Private Server) là dạng máy chủ ảo được tạo ra bằng phương pháp phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ khác nhau có tính năng tương tự như máy chủ riêng (dedicated server), chạy dưới dạng chia sẻ tài nguyên từ máy chủ vật lý ban đầu đó. Mỗi VPS là một hệ thống hoàn toàn riêng biệt, có một phần CPU riêng, dung lượng RAM riêng, dung lượng ổ HDD riêng, địa chỉ IP riêng và hệ điều hành riêng, người dùng có toàn quyền quản lý root và có thể restart lại hệ thống bất cứ lúc nào khi các bạn cần.

  • Với VPS tỉ lệ tài khoản sống sót qua các đợt quét kiểm tra bảo mật và info của các nền tảng là cực cao.
  • Bạn có thể làm việc ở mọi lúc mọi nơi mà không do IP bị dính backlist và ảnh hướng đến tài khoản của bạn.
  • Việc điều khiển và sử dụng VPS cực kỳ dễ dàng trên nhiều thiết bị và có thể điều khiển ngay trên điện thoại của các bạn.
  • Có thể nhiều account khi làm Dropshipping với một bộ tài khoản cùng lúc cho từng acc mà không sợ bị soi IP hoặc trùng IP.

Việc sử dụng VPS để nuôi acc hiện nay cực kỳ phổ biến và thông dụng với anh em MMO. Vậy không lý do gì mà bạn không nên thuê cho mình ngay 1 VPS để giúp cho công việc kinh doanh hay bán hàng online hoặc Dropshipping trở nên dễ dàng hơn.

Với đa dạng cấu hình cũng như mức giá của VPS sẽ giúp bạn thêm vững tin trên con đường thành công với MMO. Khi đến với dịch vụ của chúng tôi các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng VPS mà chúng tôi cung cấp cũng như được rất nhiều khách hàng đánh giá cao và tin tưởng và sử dụng trong thời gian dài.

Vậy anh em có nhu cầu thuê VPS  inbox hoặc call ngay cho bên mình để được tư vấn nhé.

Liên hệ tư vấn Trường Sinh
Facebook: facebook.com/vpsmmonb
Skype: truongsinhnb
Phone/Zalo: 090 228 2206

0/5 (0 Reviews)

SUPPORT 24/7

Zalo/Phone 0902 282 206 - Skyper: truongsinhnb - Facebook.com/vpsmmonb

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *