Đối Thủ Trên Amazon Có Review Như Thế Nào?

Bán hàng trên Amazon, ngoài việc tìm Tittle, tìm hiểu sản phẩm, đối thủ, thị trường, hình ảnh, keywords…còn một phần rất quan trọng là REVIEW (đánh giá của khách hàng).Cách thông thường nhiều bạn làm là giảm giá (cho coupon) và nhờ khách REVIEW giúp. Hay viết thư cảm ơn củng với sản phẩm và nhờ khách REVIEW. Những cách làm đã củ không còn hiệu quả trên Amazon (có thể còn hiệu quả trên ETSY), vì khách hàng mua nhiểu sản phẩm trên Amazon, họ không có thời gian để REVIEW cho bạn, trừ khi họ rất ấn tượng về sản phẩm của bạn.

Theo thống kê Helium 10, khách hàng thường không để mắt đến những listing dưới 10 review, trừ khi hàng này rất rẻ hoặc khách rất cần. Trong khi gian hàng của bạn tìm 1 review cũng rất khó, mà những listing khác có trên trăm, thậm chí trên ngàn review hay 100 ngàn Reviews. Họ làm sao mà có nhiều REVIEW như vậy ? ...Họ có thủ thuật gì đó ?

những cách đối thủ của bạn có được đánh giá trên amazon

Cách mà đối thú của bạn có Review trên Amazon như thế nào ?

1. Nếu họ có kết nối với đất nước khách hàng (như Mỹ), họ sẽ nhờ REVIEW, nhưng cách này tìm vài chục REVIEW là hết.

2. Các Sellers thường dùng Agent, Agent này sẽ lên các group Facebook tìm người REVIEW giúp (dĩ nhiên họ gởi sản phẩm miễm phí). Hiện nay có những sản phẩm rất đắt tiền như bàn ghế từ $150 họ cũng cho không để đổi lại REVIEW, trên các diễn Group, mình còn thấy họ cho Game Laptop giá $850 để đổi lại REVEW (dĩ nhiên họ chọn người Review & Review phải có Video & hình ảnh).

3. Hiện tại Amazon siết chặt Review, nếu buyer review nhiều quá, họ sẽ xoá review. Nên càng ngày càng khó có Review. Seller hiện nay còn trả tiền từ $10 đến $20 cho buyer để lấy 1 review (dĩ nhiên là kèm cho không sản phẩm).

Điều này nói lên cạnh tranh trên Amazon rất khốc liệt. Các bạn nếu không rành, mà chỉ “nghe nói” kiếm tiền trên Amazon dễ lắm và “bị” mời mua tài khoản Seller Amazon giá cao, thì xem lại.Amazon bây giờ muốn bán được, cần phải tìm tòi, học hỏi, nâng cao kiến thức mỗi ngày.

Hình: Sản phẩm trên 38,379 Reviews (Nhưng không phải là sản phẩm Reviews nhiều nhất, có sản phẩm trên 270,000 reviews).

Hôm trước mình có chia sẻ các cách để có thể giúp các bạn kiếm được nhiều sao đánh giá trên Amazon các bạn tham khảo sao cho hiệu quả nhất với các bạn nhé :

=> Cách viết tiêu đề (Tittle ) để bán được nhiều hàng trên Amazon 

=> Làm sao để có được Review 5* khi làm Amazon FBA ?

Theo bạn Van Nguyen chia sẻ

HỖ TRỢ DỊCH VỤ CHO THUÊ VPS MMO

Zalo - Phone - Telegram 0902282206 - Skyper: truongsinhnb - Facebook.com/vpsmmonb