Địa chỉ cho thuê VPS gia hạn theo tháng ? Top đại lý VPS uy tín hiện nay tại Việt Nam

Ngày nay VPS hay Virtual Private Server ( máy chủ ảo ) mang đến cho chúng ta những cá nhân hay doanh nghiệp sử dụng VPS thường xuyên giúp cho công việc trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Vậy chúng ta hãy tìm hiểu một số lợi ích khi thuê vps theo tháng và nên thuê vps theo tháng ở đâu ? Để đảm bảo sự uy tín và an toàn tối đa tránh các rủi do khi thuê ở các bên không uy tín.

địa chỉ tin tưởng cung cấp dịch vụ vps uy tín

Thuê VPS theo tháng mang lại lợi ích gì cho bạn ?

Nhu chúng ta biết việc thuê vps theo tháng giúp chúng ta cố định được chi phí phát sinh trong từng tháng đặc biết là các bạn làm bên mảng Dropshipping giúp cho công việc kinh doanh trở nên đơn giản hơn tạo nên sự đồng bộ trong việc thanh toán để duy trì các gói dịch vụ giúp làm giảm tải quá trình thanh toán không phức tạp như thuê theo tuần hoặc theo ngày mỗi lần thanh toán nhỏ lẻ gây mất thời gian.

Khi thuê VPS theo tháng phù hợp với nhu cầu các cá nhân, tổ chức , doanh nghiệp sử dụng VPS ổn định lâu dài không mất nhiều thời gian cài đặt, tùy chỉnh, các phần mềm hoặc các tool treo trên VPS . Mang lại sự an tâm về sự hoạt động ổn định và liền mạch của cả hệ thống.

Địa chỉ cho thuê VPS theo tháng ở đâu là tốt và thực sự uy tín nhất hiện nay ?

Khi đọc đến đây các bạn đang hoang mang phải không nào ? Trong thị trường cho thuê vps hiện nay cực kỳ nhiều các cá nhân hay tổ chức cho thuê VPS với giá siêu rẻ khiến cho các bạn khi đi tìm hiểu cực kỳ hoang mang vì sao lại có có những gói VPS giá cực rẻ thậm chí 10.000 20.000 đã có thể thuê được một VPS với cấu hình CPU 1 Core Ram 1 GB rồi vậy chúng ra hãy lý giải tại sao có những cá nhân cho thuê gói VPS lại siêu rẻ như vậy ? Thì mình cũng xin trả lời thắc mắc luôn của các bạn gần như 100% loại VPS đó đều là dùng các loại thẻ visa reg cc ( đăng ký ) về dùng sau 1 2 ngày hay 1 tuần VPS có thể chết một cách không báo trước vì các nhà cung cấp dịch vụ họ quét thông tin tài khoản đa số những người đăng ký đều dùng loại visa ảo hoặc visa bị hack sau đó nhà cung cấp sẽ khóa tài khoản đó lại đồng nghĩa toàn bộ VPS bạn đang sử dụng sẽ chết. Vậy loại này cực kỳ nguy hiểm chết bất đắc kỳ tử lúc nào không hay mọi người không nên thuê loại VPS reg này mà nên tìm các cá nhân hay đơn vị uy tín cho thuê gói theo tháng nhé.

Những gói VPS theo tháng hiện đang phổ biến tại Việt Nam

 1, Dịch vụ VPS MMO cho thuê gói VPS IP Việt Nam theo tháng 

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp gói VPS IP Việt Nam  thuê theo tháng với đa dạng cấu hình để các bạn lựa chọn với dung lượng ram RAM 1GB; RAM 2GB; RAM 4GB; RAM 8GB; RAM 16 GB và RAM 32GB đi kèm CPU ( Core ) 1 Core, 2 Core, 4 Core, 8Core, 16 Core thoải mái để lựa chọn và dung lượng ổ cứng SSD tương ứng là 30GB, 60GB, 90 GB, 120GB, 165GB. Thoải mái để cài đặt các phần mềm và lưu trữ dữ liệu các gói VPS VN thích hợp làm thương mại điện tử chạy quảng cáo ads Facebook, Google…,hoặc nuôi acc Amazon, Ebay , Paypal …List hàng

bảng báo giá vps việt nam

2, Dịch vụ VPS MMO cho thuê gói VPS IP USA theo tháng

Cung như gói VPS IP Việt Nam ở gói VPS IP US này chúng ta cũng có những sự lựa chọn tương tự về cấu hình cũng như dung lượng ổ cứng. VPS IP US thích hợp cho các công việc như Dropshipping trên các trang thương mại điện tư lớn như Amazon, Ebay, Taobao, Alibaba ….Hoặc là chạy quảng cáo Facebook, Google, ….

bảng báo giá vps us giá cực rẻ

 

Lời kết : Việc lựa chọn được một nhà cung cấp VPS uy tín hiện nay tuy khó nhưng mà không phải là không có để đảm bảo an toàn thông tin tài khoản ngân hàng, tài khoản cùng dữ liệu cá nhân cua mình. Khi các bạn có nhu cầu mua hay thuê VPS hãy tin tưởng đến với chúng tôi dịch vụ vps cam kết chất lượng cao hỗ trợ khách hàng lâu dài trong suốt quá trình thuê VPS gặp trục trặc hay vấn đề gì hãy liên hệ ngay với Ad để được tư vấn giúp đỡ nhé

HỖ TRỢ DỊCH VỤ CHO THUÊ VPS MMO

Zalo - Phone - Telegram 0902282206 - Skyper: truongsinhnb - Facebook.com/vpsmmonb