Hướng dẫn cài đặt và sử dụng WARP 1.1.1.1 giúp tăng tốc mạng internet giảm lag giật

Xin chào các bạn ứng dụng WARP 1.1.1.1 không chỉ được sử dụng phổ biến hiện nay trên các thiết bị di động iOS và Android mà chúng còn được sử dụng rộng rãi trên máy tính cá nhân dành cho hệ điều hành Windows, Mac OS, Linux … giúp tăng tốc mạng của bạn kết nối đi quốc tế đặc biệt mỗi lần ” đứt cáp quang biển ” thì chúng lại vô cùng hữu dụng khi các bạn sử dụng các nền tảng dịch vụ như Youtube, Gmail, Google, Microsoft …

P/s: Đặc biệt phương án này rất thích hợp với anh em nào sử dụng VPS kết nối đi US , EU , … sẽ cảm nhận rõ sự khác biệt ngay !

Xem thêm => 4 Cách giảm lag khi kết nối đến VPS nước ngoài

Vậy WARP 1.1.1.1 là như thế nào ? Cách thức hoạt động của ứng dụng này ?

WARP 1.1.1.1 là ứng dụng dịch vụ VPN miễn phí trên toàn cầu được phát triển bởi công ty Cloudflare có trụ sở tại San Francisco, California, Hoa Kỳ. Ứng dụng này có chức năng chuyển đổi DNS trên điện thoại sang dịch vụ DNS 1.1.1.1 thay vì các DNS của bên nhà mạng của bạn cung cấp như Vietlel, VNPT , FPT …

Đặc biết tính hữu dụng cũng VPN này đó là giúp bạn tăng tốc độ kết nối internet đi quốc tế đến 30% cho các dịch vụ có đặt máy chủ tại nước ngoài. Nói một cách dễ hiểu hơn ứng dụng này giúp chuyển hướng mạng của bạn qua một mạng ảo trung gian giúp cho tốc độ mạng nhanh hơn khi bạn kết nối trực tiếp và đảm bảo an toàn dữ liệu tránh nguy cơ bị đánh cắp dữ liệu.

Hướng dẫn cách tải và cài đặt WARP 1.1.1.1 trên máy tính

Đầu tiên các bạn truy cập vào Website chính thức của dịch vụ tại địa chỉ 1.1.1.1 sau đó chọn phiên bản hệ điều hành phù hợp với máy tính của bạn. Trong đó có các lựa chọn như Mac OS, Windows và Linux.

Hoặc một số nước hay khu vực bị chặn link không thể truy cập được vào trang chủ của dịch vụ thì các bạn có thể tải bản cài đặt dành cho Windows tại đây

truy cap website 1 1 1 1

Bước 2: Sau khi các bạn đã tải thành công phần mềm về máy tính rồi bạn làm đến bước tiếp theo khởi chạy tập tin vừa tải có tên là Cloudflare_WARP_Release > Nhấn Next > Nhấn tiếp Install để cài đặt.

Cloudflare WARP Setup

Bước 3: Sau khi được cài đặt xong, máy tính của bạn sẽ nhận được thông tin giới thiệu về ứng dụng WARP. Lúc này, bạn nhấn Next Accept như hình bên dưới

Bước 4: Để có thể truy cập vào Internet nhanh hơn, bạn chỉ cần gạt công tắt bật WARP lên là được. Biểu tượng ứng dụng WARP sẽ được thu nhỏ trên thanh công cụ Taskbar để bạn có thể truy cập bất cứ lúc nào.

cong tac bat tat nhanh warp

Làm đến đây là các bạn đã cài đặt và kích hoạt VPN 1.1.1.1 rồi đó các bạn thử truy cập vào các trang website hoặc dịch vụ có server đặt tại quốc tế và cảm nhận sự khác biệt về tốc độ. Lúc nào các bạn không muốn sử dụng nữa thì gạt công tắc sang vị trí 1 lúc đó dịch vụ này sẽ tạm dừng hoạt động.

Hướng dẫn cách tải và cài đặt WARP 1.1.1.1 cho điện thoại Android và IOS

Bước 1: Anh em truy cập link dưới đây để chọn link theo hệ điều hành điện thoại bạn đang sử dụng như Anndoid hay iPhone

Bước 2: Sau khi cài đặt thành công, khởi chạy ứng dụng lên > Nhấn Get started > Chọn Done Accept

cài đặt WARP 1.1.1.1 trên điện thoại

Bước 3:  Tại màn hình hiển thị của ứng dụng, bạn chỉ cần gạt công tắc sang bên phải để đồng ý một vài điều khoản khi sử dụng

Bước 4:

cấp quyền cho ứng dụng

Lưu ý: Đối với lần đầu tiên sử dụng, ứng dụng sẽ hỏi để xin cấp quyền Thêm cấu hình VPN. Những lần tiếp theo sẽ không hiển thị nữa đâu

Bạn bấm vào Install VPN Profile > OK là được.

cài đặt thành công

Nếu như cài đặt VPN thành công, công tắc sẽ được bật lên và lúc này thì bạn thử xem tốc độ mạng có khác gì so với lúc đầu không nhé.

Việc sử dụng ứng dụng WARP 1.1.1.1 có thể giúp tốc độ mạng nhanh hơn, không giới hạn truy cập các trang web và nâng cao tính bảo mật là một trải nghiệm vô cùng hữu ích cho bạn hy vọng bài hướng dẫn trên có thể giúp ích cho các bạn đang gặp mạng rùa bò mỗi khi mùa đứt cáp lại đến .

Ngoài ra dịch vụ này cũng cung cấp thêm key để các bạn sử dụng mạng một cách nhanh hơn nữa anh em nào có nhu cầu cần key này có thể inbox trực tiếp cho mình sẽ gửi cho bạn và hướng dẫn các bạn add key vào phần mềm nhé !

HỖ TRỢ DỊCH VỤ CHO THUÊ VPS MMO

Zalo - Phone - Telegram 0902282206 - Skyper: truongsinhnb - Facebook.com/vpsmmonb