Pass keys cung cấp một cách dễ dàng và an toàn hơn để đăng nhập vào tài khoản Amazon của bạn

Pass keys offer an easy and more secure way to sign in to your Amazon account

“Passkeys” cung cấp một cách đăng nhập dễ dàng và an toàn hơn cho tài khoản Amazon của bạn. Amazon đang triển khai hỗ trợ “passkeys” trên các trình duyệt và ứng dụng mua sắm di động, cung cấp cho khách hàng một cách đăng nhập dễ dàng và an toàn hơn vào tài khoản Amazon của họ. Khách hàng hiện có thể thiết lập “passkeys” trong cài đặt Amazon của mình, cho phép họ dễ dàng sử dụng khuôn mặt, vân tay hoặc mã PIN được sử dụng để mở khóa thiết bị của họ. Hỗ trợ “passkeys” hiện đã có sẵn cho tất cả khách hàng Amazon sử dụng trình duyệt và đang được triển khai từ từ trên ứng dụng Mua sắm Amazon trên iOS với sự hỗ trợ sắp tới trên ứng dụng Mua sắm Amazon trên Android.

Làm thế nào để thiết lập passkey

“Passkeys” là một cách đăng nhập mới dễ sử dụng vào các ứng dụng và trang web, cung cấp một lựa chọn an toàn và tiện lợi thay thế cho mật khẩu. Khác với mật khẩu, “passkeys” không thể được viết xuống hoặc đoán được, giúp ngăn chặn việc chia sẻ “passkeys” với kẻ xấu. Khi khách hàng sử dụng “passkeys” trên thiết bị của họ, nó chứng minh rằng họ có thiết bị của mình và có thể mở khóa nó. Khách hàng không cần phải lo lắng về việc nhớ các mật khẩu duy nhất hoặc sử dụng các thông tin nhận dạng dễ đoán, như tên hoặc ngày sinh.

Thay vào đó, khách hàng có thể sử dụng “passkeys” để đăng nhập vào các ứng dụng và trang web theo cùng cách mà họ mở khóa thiết bị của mình – bằng vân tay, quét khuôn mặt hoặc mã PIN khóa màn hình. Và “passkeys” ít dễ bị tấn công lừa đảo hơn so với mật khẩu và mã xác nhận một lần qua tin nhắn văn bản, làm cho chúng trở thành một lựa chọn an toàn hơn cho khách hàng của chúng tôi.

“Điều này liên quan đến việc cung cấp cho khách hàng sự tiện lợi và an toàn đồng thời trong trải nghiệm Amazon của họ,” nói Dave Treadwell, phó chủ tịch cao cấp của thương mại điện tử tại Amazon. “Trong khi mật khẩu vẫn sẽ tồn tại trong tương lai dự kiến, đây là một bước tiến thú vị trong hướng đúng. Chúng tôi rất vui mừng khi là một người ủng hộ sớm cho phương pháp xác thực mới này, giúp thực hiện tầm nhìn của chúng tôi về một internet an toàn hơn, không cần mật khẩu.

Làm thế nào để thiết lập passkey ?

Khách hàng có thể đăng ký “passkeys” trong vài bước đơn giản. Sử dụng trình duyệt hoặc ứng dụng Mua sắm Amazon trên iOS với bản cập nhật “passkey”, khách hàng có thể chọn Tài khoản của bạn, chọn Đăng nhậpBảo mật, chọn Thiết lập bên cạnh Passkeys và làm theo hướng dẫn từng bước nhanh chóng. Sau khi khách hàng đã thêm “passkeys” vào tài khoản của mình, họ có thể đăng nhập bằng “passkeys” trên các thiết bị hoặc trình duyệt được hỗ trợ bằng cách sử dụng mã PIN khóa màn hình hoặc sinh trắc học để xác nhận danh tính của mình.

Nghiên cứu của chúng tôi cho thấy rằng người tiêu dùng đã quá chán với sự phiền toái và phức tạp của mật khẩu, và họ rất háo hức để chào đón đăng nhập “passkey”, giúp họ truy cập dịch vụ trực tuyến một cách đơn giản và an toàn, đồng thời đẩy lùi đợt tấn công dữ liệu và trộm danh tính đang diễn ra. “Passkeys” thực sự thay đổi cách chúng ta đăng nhập vào tài khoản trực tuyến của mình một cách tích cực – và việc Amazon triển khai “passkeys” là minh chứng cho cam kết của Amazon với thời gian, trải nghiệm và an ninh của khách hàng trên các trang web và ứng dụng mua sắm Amazon.

“Việc giới thiệu ‘passkeys’ là một bước quan trọng trong việc làm cho trải nghiệm Amazon dễ dàng và an toàn hơn đối với khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp tục khuyến khích khách hàng sử dụng ‘passkeys’ và mời ngành công nghiệp tham gia cùng chúng tôi trong việc tạo ra một internet không cần mật khẩu.

Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp thông tin hữu ích về vấn đề bảo mật tài khoản của các seller.

HỖ TRỢ DỊCH VỤ CHO THUÊ VPS MMO

Zalo - Phone - Telegram 0902282206 - Skyper: truongsinhnb - Facebook.com/vpsmmonb