3 cách để hạn chế mất tracffic trong dịp tết

Chào tất cả anh chị em bán hàng trên shopee hay tiki , lazada, sendo … hôm nay mình xin chia sẻ cho các bạn một vài cách giúp cho các bạn hạn chế mất view hay còn gọi là traffic trong dịp tết sắp tới hy vọng sẽ giúp anh chị em sau khi ăn tết xong lại quay trở lại công việc trở nên suôn sẻ hơn chúc anh em năm mới vạn sự như ý gặp nhiều may mắn.

những cách giảm mất view trong dịp tết

3 Cách giúp chúng ta hạn chế mất tracffic trong dịp lễ tết

Tôi thề, phải nhận được hơn 20 câu hỏi của các Xốp #Inbox ” bán Shopee là tết này nên tắt sản phẩm như thế nào để không bị mất Traffic. nhiều bạn còn hỏi có nên tắt “TẠM NGỪNG KINH DOANH” không? Vậy thì mình nói luôn nha. Tắt Shop xong là ra tết chúng ta đi bán bánh chưng ngay đó. 😃

Đầu tiên các sếp phải hiểu: Traffic nó là gì? Traffic là thuật ngữ trong SEO mô tả số lượt người dùng truy cập và hoạt động trên website của bạn. Và traffic hay lưu lượng truy cập cao hơn cũng là tín hiệu giúp bạn có kết quả tốt hơn trong quá trình SEO.

Vậy làm thế nào để không bị mất traffic vào sản phẩm trong đợt tết này. #Adminn sẽ chỉ mẹo cho bạn 1 số mẹo nha.

Cách thứ 1. Tắt hết chương trình khuyến mại. chỉ để giá gốc sản phẩm. Cách này đơn giản, dễ làm và ai cũng có thể làm được. Bạn vào Kênh marketing => Chương trình của tôi = > Tắt chương trình đang diễn ra. Giá sản phẩm về giá gốc. Cao vch nên khách họ sẽ không mua đâu.

Cách thứ 2: Tăng khối lượng sản phẩm. Cách này thủ công hơn xíu nhưng được cái nó hiệu quả. Giá khuyến mại thì vẫn thế, nhưng khi khách hàng kích vào sản phẩm thì phí ship cao nên KH cũng không mua. Lợi thế là traffic của bạn sẽ đều đều mà không phải lo gì hết. Cách làm như sau: Vào danh sách sản phẩm => vào sửa sản phẩm => sửa cân nặng lên 2 3kg => Cập nhật sp là XONG.

Cách thứ 3: Cách này khó nhất và cũng đòi hỏi a e tỷ mỷ nhất. Tắt đơn vị vận chuyển, năm ngoái nhà mình làm như thế thì OK. Các bước như sau: Vào banhang.shopee.vn => Cài đặt vận chuyển => Tắt toàn bộ đơn vị vận chuyển ( để lại #Grab hoặc #Nowship ) => kích tiếp vào mũi tên trỏ xuống của đơn vị vận chuyển Grab hoặc Now => Tắt bỏ ” Kích hoạt Cod “. Ra tết vào sp bật lên là OK.

Trên đây là 3 cách có thể giúp bạn bảo toàn được traffic ra vào sản phẩm trong dịp tết mà không muốn bán hàng. Tuy nhiên đối với shop nào đăng kí bán hàng Xuyên Tết thì các sếp cứ bán Xuyên tết thôi… Còn với Ad thì gia đình là quan trọng nhất. Trọn vẹn ăn tết cùng gia đình nó thích hơn, Làm thì làm cả đời ae ạ. 🙂.
Chúc a e thành công….
Nguyễn Trung Kiên

HỖ TRỢ DỊCH VỤ CHO THUÊ VPS MMO

Zalo - Phone - Telegram 0902282206 - Skyper: truongsinhnb - Facebook.com/vpsmmonb