CÁC CHIẾN THUẬT ĐỂ ĐẨY SẢN PHẨM DROPSHIP AMAZON

Xin chào anh em lại là mình đây hôm nay mình chia sẻ với anh em một bài viết về các chiến thuật để thúc đẩy các sản phẩm Dropship Amazon hy vọng bài viết này sẽ mang đến cho các bạn thêm một chút kinh nghiệm trên chặng đường kiếm tiền với Amazon của mình nhé. Thôi chúng ta vào chi tiết nhé

chiến thuật kinh doanh với amazon

Chiến lược bán sản phẩm ít người bán, sản phẩm ngách

👉Tìm từ khóa có nhu cầu: bạn có thể gõ bất kỳ từ khóa nào trong đầu của bạn nếu thiếu ý tưởng có thể lên Best Seller Amazon để tìm từ khóa. Sử dụng từ khóa này tìm kiếm trên 2 trang keywordtool.io hoặc merchanword hoặc helium 10 để có được kết quả của những từ khóa có liên quan

👉Chọn lọc những từ khóa có liên quan: thông thường những từ khóa có liên quan trong top đầu sẽ rất khó cạnh tranh và không thể dùng, hãy cố gắng tìm những từ khóa có lượt tìm kiếm ít và mô tả cho 1 hay 1 vài sản phẩm cụ thế.

👉Xem cạnh tranh thực tế: với từ khóa đó search thẳng vào thanh search ra được kết quả số lượng sản phẩm có liên quan từ đó có thể xem kỹ số lượng đối thủ với 1 từ khóa đó. 👉Đối thủ dựa vào số lượng seller có Prime, FBA. Thông thường lượng kết quả từ amazon nhỏ hơn 70 là có thể bắt đầu xem xét. Lớn hơn thì cạnh tranh càng khó.

👉Đánh giá đối thủ để quyết định bán : Nếu nhiều đối thủ là FBM làm Dropship hoặc có rất ít, 5 hay 6 người bán, bạn hoàn toàn có thể đăng lại sản phẩm đó và tối ưu lại để cạnh tranh.

Chiến lược phủ thị trường ngách

👉Hãy chuẩn bị cho mình 1 lượng tài khoản 5 -6 tài khoản seller, nếu bạn có nhiều hơn thì càng tốt.

👉Tìm kiếm 1 ngách sản phẩm bất kỳ và sử dụng 1 file excel để import lên tài khoản bán hàng trên amazon. Lợi thế của việc import này là bạn có thể import được 1 số lượng lớn sản phẩm vừa Test ngách vừa tiết kiệm thời gian.

Chiến lược bán theo Best Seller Amazon, Amazon Hot New Release

Cách này chính là cách sao chép 1 ngách sản phẩm bán chạy, sản phẩm này có thể là trend hoặc là dòng sản phẩm mới ra mắt và đang được khách hàng đánh giá cao. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo tất cả các category bán hàng trên amazon và chọn cho mình những sản phẩm tiềm năng nhất.

Dũng Nguyễn

HỖ TRỢ DỊCH VỤ CHO THUÊ VPS MMO

Zalo - Phone - Telegram 0902282206 - Skyper: truongsinhnb - Facebook.com/vpsmmonb