Ebay Dropshipping năm 2020 không còn dễ dàng với các Newbie

Ngày xưa Ebay Dropshipping rất an toàn: có nghĩa là không bán được hàng thì không sao, không mất tiền nhập hàng trước, có ai mua thì mới quay về nguồn đặt hàng nên không rủi ro gì nhiều (chỉ đôi khi khách mở case, hoặc mất hàng trong lúc vận chuyển…)

khó khăn khi làm ebay

Nhưng cuối 2020 rồi, Ebay Dropshipping đối với NHỮNG NGƯỜI MỚI sẽ giống như 1 ván bài vậy, có nhiều khó khăn, có nhiều rủi ro. Kể ra chút để Newbie chuẩn bị tinh thần nhé để mọi người chuẩn bị lên dây cót tinh thần càng khó khăn chúng ta lại tìm ra những con đường thành công với Ebay nhé.

Những khó khăn khi các Newbie tiếp cận đến với các Ebay Dropshipping năm 2020

#1: Không lập được acc nên phải đi mua, bán hàng chưa hồi được vốn mua acc thì acc bị suspend không thể quay về (Mất tiền, mất công sức)

#2: Lập được acc, bán có vẻ được, nhưng tài khoản paypal lại xảy ra biến (bị giam tiền, loay hoay không xử lý được >>> có những trường hợp bị 6 tháng, khi lấy lại được thì cũng mất thời gian, lỡ kế hoạch…)

#3: Bị suspend 1 dàn acc (Mất tiền, mất công, mất tinh thần. Lập lại dàn acc mới thì cũng lại đến 1 thời điểm bị suspend tiếp…. Nói chung là IP Việt Nam đối với Ebay giờ như 1 chảo dầu ở các quán bánh xèo, bánh khoai, nem chua rán, Dùng đi dùng lại đến mức nát lắm rồi tuy nhiên vẫn có những đơn vị cung cấp VPS IP khá sạch nhưng hiếm và giá cao hơn các bên giá rẻ

#4: Lập acc hoặc mua acc, hoặc miễn là làm sao để có acc bán hàng, nhưng khi acc gặp biến thì khách vào đòi refund và ebaypaypal xử khách thắng, mất sạch tiền, mất sạch công sức…

#5: Năm 2017 trở lại về trước thì Ebay Dropshipping rất đáng yêu, lập acc dễ, checkout dễ, đổi tracking number dễ, add tracking number dễ, đặt item location dễ, gỡ suspend dễ…. nhưng giờ mọi chuyện đã xa, gian nan đã đến… mọi thứ vừa kể đều khó.

#6: gỡ suspend lần 1 xong lại bị suspend tiếp lần 2 (buồn bã, ức chế, mệt mỏi…)

#7: Mua visa ảo cũng khó hơn xưa, ngày xưa chủ động lên mạng thì có rất nhiều website bán, nạp vài chục nghìn là có 1 thẻ. Giờ thì các đầu thẻ visa ảo ở VN đa số khóa hết, chỉ còn số ít những người bán thẻ còn sót lại….. Có những người mới thì chưa bao giờ dùng visa ảo, họ ra ngân hàng làm visa cứng, lập acc cẩn thận nhưng cũng vẫn bị suspend và không gỡ được ( cái này đau tim này, hồi mới làm ebay dropshiping, lập acc chính chủ xong bị khóa mà sợ quá bị ốm mất mấy hôm :v)

#8: Lại nói đến việc mua acc Ebay mà dùng được cũng không phải dễ, vì mua về thì cũng rất ít acc bán được lâu, đa số là suspend sớm, hoặc vài tháng thì cũng suspend, rất ít khi thấy ông nào mua acc mà trụ được vài năm (chắc vài % may mắn thôi)… Nếu mua acc theo kiểu acc lập số lượng lớn với mục đích để bán acc thì những acc như thế ít khi bền lắm, chỉ có những acc của ai đó tâm huyết đang dùng mà họ nghỉ ebay xong bán lại thì acc kiểu ấy mới bền.

#9: vấn nạn Scam(lừa đảo) nhiều. Lừa checkout, Lừa bán acc, Lừa Pay Fee Ebay…khiến cho newbie không biết đâu mà lần

#10: Mua Giftcard không phải dễ bởi ko ai biết được Giftcard nào sạch 100%, nạp phát bay luôn tài khoản checkout…

vẫn còn mà lười viết…

Nhìn chung là những ai mới bắt đầu Ebay trong thời gian này thì thiệt thòi hơn những người đã làm từ xưa…Và cũng có những người làm ebay lâu năm cũng vẫn phải luẩn quẩn trong vòng Lập acc>>>Suspend>>>Lập acc>>>Suspend…

Sẽ có một số người trong đây hiểu rằng: những ai làm mãi mãi mãi vẫn không thành thì do người đó thiếu 1 thứ quan trọng được gọi là Phước Báu

Kết luận:

Nếu Newbie muốn tiếp tục với Ebay thì phải cố gắng hơn người cũ gấp nhiều lần lần. P/s Bên mình vẫn đang bán VPS IP sạch để lập acc và nuôi tài khoản Ebay anh em có nhu cầu inbox để được hỗ trợ ngay nhé.

Via Hoàng Nghĩa

HỖ TRỢ DỊCH VỤ CHO THUÊ VPS MMO

Zalo - Phone - Telegram 0902282206 - Skyper: truongsinhnb - Facebook.com/vpsmmonb