Không có camp win nhưng vẫn có k sale hàng tháng

Đây là tip rất hay đang áp dụng cho store POD duy trì k sale hàng tháng dù không có camp win. Hi vọng tip này sẽ giúp ích cho ae trong những thời điểm khó khăn bài viết tuy ngắn gọn mang lại chút kiến thức về ads POD.

KHÔNG CÓ CAMP WIN NHƯNG VẪN CÓ K SALE HÀNG THÁNG

Chia sẻ Tips không có camp win nhưng vẫn có k sale hàng tháng

👉Bước 1: Lọc lại tất cả những áo trong quá khứ đã bán từ khá đến tốt của store hoặc niche, sau đó redesign hoặc làm lại mockup đẹp hơn và post lên page.

👉Bước 2: Lên camp ABO cho những áo này bao gồm adsets chứa những interest tốt nhất + LAL View, ATC, CO, PC từ 1-10%. Mỗi adset budget $3 và để những campaign này chạy 7 ngày mới bắt đầu check. Những adset tạch hoặc cpc cao sẽ có automation rule tự tắt. Sau 7 ngày những adset ra sale với cost thấp mình sẽ đup ra gấp đôi và tăng budget lên $6 và tiếp tục làm lại như thế 7 ngày tiếp theo… Cách chạy ABO với budget thấp mình thấy rất phù hợp với tình hình hiện tại, khi facebook cần vài ngày mới cập nhật data đầy đủ.

👉Bước 3: Chạy như vậy tầm 1-2 tháng khi thấy cost lên cao, thì mình tắt camp và post lại design với mockup mới và lại tiếp tục quy trình trên.

Ảnh trên là những adset trong camp ABO

Thanks for sharing

Truong Nguyen Hung

Từ khóa: , ,

HỖ TRỢ DỊCH VỤ CHO THUÊ VPS MMO

Zalo - Phone - Telegram 0902282206 - Skyper: truongsinhnb - Facebook.com/vpsmmonb