Xử lí khủng hoảng khi acc Ebay bị suspended

Không có cái gì hành tỏi nhiều bằng việc đang bán tốt thì acc bị suspended. Team em thì ăn đều mỗi tháng. Mỗi khi acc bị suspended thì buyer sẽ nhận được thông báo của ebay về việc mình không còn là seller trên ebay nữa và các giao dịch có khả năng bị hủy, do đó khách sẽ liên tục mở case và call lên ebay. Trong trường hợp này 100% chúng ta sẽ thua và bị eBay refund tiền cho khách qua Paypal, kèm theo đó là tỉ lệ refund nhiều, Paypal cũng die theo. Vậy để xử lý khủng hoảng trong trường hợp này, chúng ta cần làm tuần tự theo các bước sau các bạn note lại để sau này khi có lỡ may bị sus còn lên dây cót tinh thần cách xử lý sao cho hiệu quả và nhanh nhất.

cách xử lý khủng hoảng khi ebay bị sus

Cách xử lý khủng hoảng khi acc Ebay bị suspended

1.  Gửi email cho toàn bộ khách hàng về tình trạng đơn hàng và khả năng xử lý đơn, cancel hoặc vẫn tiếp tục process. Do acc bị sus nên không cách nào contact qua ebay, chỉ có thể liên lạc qua email nên các bác nhớ thu thập email của khách hàng khi có việc cần.

2. Tạm ngưng các đơn hàng chưa order đến khi nào nhận được tin nhắn của khách. Nếu khách không trả lời thì chấp nhận cancel đơn, không được cancel đồng loạt, mỗi ngày cancel một hai đơn để tránh bay Paypal

3. Các đơn đã có track phải add ngay lập tức, không có tracking đồng nghĩa với việc khách mở case là đơn bị refund, thậm chí đơn vừa add track mà bị mở case vẫn bị refund.

4. Sau khi xử lý đơn hàng xong, hoàn tất các thủ tục refund này nọ thì rút tiền Available từ Paypal về ngay để tránh bị Paypal limit là mất cả tiền.

P/s thêm là khi eBay đã quyết định close case và refund cho khách thì không cách nào đòi lại được vì mình không còn là khách hàng eBay nữa.Ngoài ra anh em có thể tham khảo thêm bài viết= >>  Xử lý tình trạng tài khoản Ebay bị suspend khi mới lập để biết thêm cách xử lý khi mới lập lại acc Ebay nhé.

Lê Nhật Thanh

HỖ TRỢ DỊCH VỤ CHO THUÊ VPS MMO

Zalo - Phone - Telegram 0902282206 - Skyper: truongsinhnb - Facebook.com/vpsmmonb