Một số kinh nghiệm chọn proxy nuôi Twitter

Không biết trong group mình hiện có nhiều anh em nuôi acc Twitter chạy Airdrop không? Sau 1 khoảng thời gian thử nghiệm nuôi và bay kha khá tài khoản thì ad đã đúc kết được vài kinh nghiệm chọn proxy nuôi Twitter hiệu quả, ad sẽ chia sẻ trong bài này nhé 👇

Một số kinh nghiệm chọn proxy nuôi Twitter

 Nên chọn IP thế nào để nuôi acc?

IP sạchAd đã có bài viết trên group giải thích thế nào là IP sạch, không dính blacklist, ad sẽ để lại link dưới phần comment.
IP dân cư tĩnhNên chọn proxy dân cư thì acc sẽ có độ trust cao và tự nhiên giống người dùng thật hơn. Ngoài ra proxy dân cư tĩnh có IP cố định trong thời gian dài sẽ tự nhiên hơn, vì nếu muốn acc giống người dùng thật thì không thể đổi IP liên tục mỗi lần log in được.
IP private: Nên chọn IP loại private sẽ vì loại share nhiều người sử dụng sẽ khó kiểm soát hành vi của người khác, dễ bị sus acc.
Nhược điểm duy nhất của proxy đáp ứng đủ các tiêu chí trên là chi phí sẽ cao hơn, phù hợp với các bạn nuôi số lượng ít và chất lượng để theo nhiều kèo ✅

Nếu muốn đổi IP nuôi acc thì cần chú ý điều gì?

Đối với trường hợp tự nuôi acc
Tránh trường hợp đổi IP liên tục trong thời gian ngắn hoặc đổi IP giữa các nước khác nhau. Ngoài ra không nên đổi IP khi acc mới tạo, nên nuôi acc một thời gian cho cứng và giảm rate bị sus. Thời điểm mới tạo acc chỉ nên login 1-2 lần/ngày, mỗi lần cách nhau khoảng chục tiếng và kết hợp chạy các script nuôi acc like, quote,… cho giống người thật.
– Đối với trường hợp mua acc:
Tương tự với trường hợp tự nuôi acc, tuy nhiên lưu ý cần ngâm acc 1-2 ngày trước khi đổi IP, tránh đổi IP ngay khi vừa mua acc. Ngoài ra bạn nên chọn IP càng sát với IP nuôi trước đó càng tốt.
Có thể dùng proxy datacenter để nuôi acc Twitter không?
Dùng IP datacenter thì vẫn reg được acc Twitter, tuy nhiên IP datacenter sẽ không trust bằng IP dân cư.
Có thể dùng proxy xoay nuôi acc Twitter không?
Nếu dùng proxy xoay thì rate bay acc sẽ cao hơn so với dùng proxy tĩnh, do IP mỗi lần login thay đổi liên tục, bù lại thì giá thành sẽ rẻ hơn, phù hợp với ai chạy các kèo liên tục, bay acc nào thay acc đó. Cách này hơi tốn acc nhưng bù lại làm được nhiều kèo trong thời gian ngắn.
Có nên mua acc Twitter không?
Nếu mua acc từ bên ngoài thì nên chọn acc có bật 2fa để giảm tỉ lệ die, cần chú ý IP để nuôi tiếp acc như ad đã đề cập bên trên.
Nguồn Đinh Minh Tuấn Proxy Review: Chia Sẻ Kiến Thức & Nguồn Mua Proxy Uy Tín
Từ khóa: ,

HỖ TRỢ DỊCH VỤ CHO THUÊ VPS MMO

Zalo - Phone - Telegram 0902282206 - Skyper: truongsinhnb - Facebook.com/vpsmmonb