Mua tick xanh của Twitter (X) và cách kiếm tiền từ X

Twitter chim xanh sau khi về tay Elon Mush thì đã thể hiện rõ tham vọng thành một Super Apps và vẽ ra bánh vẽ token, hệ sinh thái này kia rất hứa hẹn và có mùi úp xọt… Nói vui vậy thui, cái đó để đánh giá sau, cái chúng ta quan tâm là giờ kiếm được tiền thông qua Revenue Sharing (RS). Đã có nhiều account kiếm được tiền và được trả trong thời gian ngắn qua. Bạn có muốn thử sức ở game này khi đã lỡ quá nhiều chuyến tàu ở thời gian trước đây?
Bắt đầu nào,

I- MUA TICK XANH

Để mua từ local VN thì cũng được thôi nhưng giá sẽ cao hơn 1 số local khác, nên sẽ chỉ AE một tips nhỏ để mua được giá tốt và tùy chiến lược của ae chứ với riêng mình sẽ mua theo tháng vì mua mấy account để test nữa.
– Giá tháng ở Local VN: 259.000 VNĐ/tháng → Giá ở Thổ: 8 usd /tháng.
– Giá năm ở Local VN: 3.108.000 VNĐ/năm → Giá ở Thổ: 96 usd/năm.
Bằng cách sau:
[1]. Nếu trên Iphone hay mobile khác đổi Local qua nước Thổ Nhĩ Kỳ (Turkmenistan, có thể thêm Pakistan, Panama… là tùy bạn nhưng mình đã test với Thổ thì suggest là Thổ) và bật vpn là Thổ luôn cho chắc. Nếu là trình duyệt như chrome chả hạn thì có thể sài addon vpn nào có nước Thổ là OK (mình thì dùng HMA ở desktop).
Notes: Mua trên mobile sẽ đắt hơn vì X phải trả 1 phần phí cho ví dụ như Appstore, Chplay…
[2]. Chờ khoảng 10-30 giây rồi gõ x.com (auto chuển sang twitter.com, login tk bạn cần mua tick).
[3]. Chỉ vài thao tác là bạn có thể mua tick. Chú ý là khi hiện ra bảng thanh toán bạn kiểm tra số tiền, mua theo tháng hay năm, mua cá nhân hay doanh nghiệp (giá khác)… Thấy phần nước hiển thị là Thổ thì Ấn Thanh Toán là OK.
Trả phí cho tick là điều kiện để bạn được mở tính năng mới, ít hạn chế của X và là điều kiện tiên quyết để có thể kiếm tiền từ X.com

II – ĐIỀU KIỆN KIẾM TIỀN TỪ X

X (twitter) Ads Revenue Sharing là một cơ hội mới cho anh em MMO thử sức ở game mới.
[1]. Phải có TÍCH XANH hoặc là Tổ chức đã được Verified.
Đã nói ở phía trên.
[2]. Có trên 500 Followers
Tiêu chí này không quá khó, nhất là X là chéo, nên cứ chéo chéo chéo nhau thôi. Bên cạnh việc nội dung của bạn chất lượng, viral… nó cũng tự tăng lên hàng ngày.
[3]. Đạt được 5 Triệu Impression trở lên trong 3 tháng
Tiêu chí quan trọng, AE đừng quên cốt lõi của mọi nền tảng vẫn là nội dung, nên tập trung cho cái này vì nội dung đủ tốt thì tự khắc sẽ viral, nhưng có 1 điều khác biệt ở X dễ hơn các nền tảng khác là có thể khai thác mảng 18+ một cách khéo léo.
Đây là tiêu chí mới được X áp dụng thay cho 15 triệu impression/3 tháng như ở các tháng trước đây.

III – KIẾM TIỀN VÀ MỘT VÀI LƯU Ý

Có một vài con số về các ngôi sao kiếm được tiền từ X như: Cristiano Ronaldo – $1,247,157 Lionel Messi – $873,495 Neymar Jr – $703,649… cho thấy việc X đã chuyển mình mạnh mẽ để cạn tranh với các nền tảng của đối thủ khác.
– Khi Creators tạo ra đc 50k usd đầu tiên, bạn sẽ được chi trả tới 97%, sau đó bạn được trả 80%… Trong khi các nền tảng khác chỉ 50-55%.
– X cho nhiều format kiếm tiền như text, images, video…
– X cho kiếm tiền bằng việc mở Đăng ký trả phí cho tệp user follow bạn để được đọc những nội dung dạng trả phí.
– X cho affiliate sản phẩm, khóa học, giveaways, dropshipping…
– X cho Donate từ người dùng cho content hay, yêu thích…
– Kiếm tiền từ booking quảng cáo dạng reviews sản phẩm, địa điểm nếu bạn là KOL, KOC…
– Kiếm tiền bằng kéo kênh, xây kênh… cho người khác.
– Build và bán tài khoản twitter có sẵn 500 follow, tk trên 1 tháng…
Đây là các vi phạm mà Twitter đã xoá:
1. Lạm dụng/Quấy rối; 2. Bóc lột tình dục trẻ em; 3. Tài liệu hack; 4. Hành vi Thù hận; 5. Hàng hóa hoặc Dịch vụ Bất hợp pháp; 6. Mạo danh; 7. Danh tính gây hiểu lầm và lừa đảo; 8. Khỏa thân không đồng thuận; 9. Thủ phạm tấn công bạo lực; 10. Thông tin cá nhân;
… Một vài con số khác, để bạn biết:
– Xoá 6.586.109 nội dung vi phạm Quy tắc của X, tăng 29% so với nửa cuối năm 2021.
– Cưỡng chế đối với 5.096.272 tài khoản tăng 20% .
– Xoá 1.618.855 tài khoản đình chỉ vì vi phạm Quy tắc Twitter (tăng 28%).
Vậy nên:
– Tài khoản mới lập thì bạn không nên đi chéo quá nhiều, chéo tự nhiên như người chứ đừng giống bot… để tránh hạn chế rủi ro tài khoản bị hạn chế
– Không nên kéo follow ảo, tương tác ảo…
– Chú ý các video, image dạng 18+ vì nguy cơ rủi ro cao (có thể test ở ngắn hạn)

KẾT

Kiếm tiền bằng X thì có vô vàn cách… chứ không chỉ mỗi ở RS. Bạn đi theo hướng nào là tùy thuộc vào nguồn lực bạn đang có, bên cạnh rất nhiều công cụ AI hỗ trợ hiện nay nhưng để kiếm được tiền và nhiều tiền là một hành trình dài không dành cho số đông, bạn là ai ở hành trình đó mới là điều bạn cần xác định. Cho dù đây là 1 game mới hứa hẹn nhiều thú vị ở thời gian tới mà bạn khó thể bỏ qua.
📌Note: Có 1 vài nguồn thông tin và công cụ của X mình để dưới comment để bạn tham khảo. Bài viết được mình chia sẻ 90% skillset mình biết, còn 10% mình giữ lại để sau này các bạn follow đăng ký phần nội dung trả phí chả hạn nên có thể có 1 vài chỗ chưa đúng do đây là Game mới cần thời gian trải nghiệm nên xin phép được miễn trừ trách nhiệm =))
Cre: Toan Nguyen

HỖ TRỢ DỊCH VỤ CHO THUÊ VPS MMO

Zalo - Phone - Telegram 0902282206 - Skyper: truongsinhnb - Facebook.com/vpsmmonb