5 tiêu chí chọn sản phẩm dropship để bán trên TikTok

Chào mọi người, hôm nay mình muốn viết bài chia sẻ chút về các tiêu chuẩn mà mình tìm kiếm một sản phẩm phù hợp để bán trên TikTok. Đây là những tiêu chuẩn theo kinh nghiệm từng test tương đối nhiều sản phẩm Dropship ở cả Facebook và TikTok mình vẫn thường làm theo và thấy nó khá hiệu quả và phù hợp.

Một sản phẩm win không nhất thiết phải có đủ 5 tiêu chí này nhưng mà nếu bạn tìm được các sản phẩm có đủ các tiêu chí trên thì sẽ dễ dàng hơn khi test và tiếp cận khách hàng thông qua kênh TikTok Ads. Đặc biệt là nó lại rất phù hợp với những anh em newbie vốn ít muốn test sản phẩm và ra hiệu quả sớm.

5 tiêu chí chọn sản phẩm dropship để bán trên TikTok

5 tiêu chí chọn sản phẩm dropship để bán trên TikTok

✅Giá vốn sản phẩm tối đa chỉ nên ở mức 33% giá bán.
✅Giá bán sản phẩm tốt nhất nên ở quanh mức 20-50$
✅Độ phổ biến: Đã có người chạy ads và đã có các đối thủ chạy Ads về sản phẩm
✅Yếu tố ấn tượng: Sản phẩm có tố gây được sự chú ý và ngạc nhiên với người dùng được ưu tiên hơn
✅Có sẵn các nguồn Creative chất lượng mà bạn có thể tìm được trên Tiktok, Google hoặc youtube.
⏩⏩⏩ Trong quá trình viết bài mình có thử lướt TikTok trên con iPhone có cài sẵn VPN US và có account Tiktok US sẵn thì tình cờ thấy được một dòng sản phẩm khá hay ho và video lôi cuốn nên có làm luôn một video Demo đính kèm bài viết này cho anh em xem và tham khảo cách mình hay search tìm kiếm và đánh giá nhé.
💲💲💲Một store bán đồ drinkware với toàn clip triệu View thậm chí hàng chục triệu View luôn. Anh em nào thấy có thể test sản phẩm này thì có thể thử nhé 😃.
Chúc anh em thành công. 👌👌👌👌
Nguồn của bác Nguyễn Hải Nam chia sẻ
5/5 - (2 bình chọn)