Hướng dẫn cách change bank (update) trong Etsy nhanh nhất

Hi, mọi người đợt rồi có nhiều bạn hỏi mình về vấn đề change bank Etsy (Changing bank account info) sau khi có những sale đầu từ etsy, một phần vì bận , một phần vì mình change nhưng chưa nhận được tiền nên mình chưa có rep kịp. Hôm nay nhân dịp nhận được email báo money on the way, mình chia sẻ chút kinh nghiệm của newbie trong vấn đề change bank ( thay đổi ngân hàng trong Etsy hay gọi là update bank hoặc ngân hàng trong Etsy )

Vì là một đứa sợ chết nên mọi thứ nuôi acc Etsy mình đều làm theo những gì a Lộc chia sẻ, mình mua 3 acc , mua về ném đó, lâu lâu vô ngó xem có sale đầu chưa. Thì trong 3 cái có 1 cái nhận acc thì 1 tuần sau là có sale luôn, lên ebay mua ship đàng hoàng =)) bán có 10$ mà mua r ship cho khách mất hẳn 27$ lận, thôi kệ. Sau khi có sale đầu thì mình tiếp tục lười biếng ném đó 1-2 tuần gì đó, rồi tới 1 ngày tài khoản Facebook ads chết nhiều quá không có gì làm, chán nên mình quay ra list etsy. Cũng may là list cái treo ads 1$ thì có sale luôn, nghe lời a Lộc mình chỉ để 5 sale rồi tắt ads, để sold out, mà k tắt kịp nên nó lên 10 sale ( có sale mà sợ nó chết vch 😭) . Sau đó mình để đó thêm 5-7 ngày rồi mới change bank.

cách thay đổi ngân hàng trong etsy đơn giản nhất

Hướng dẫn chi tiết cách change Bank Etsy (Changing bank account info )

Những thông tin cần chuẩn bị trước khi thay đổi

Về bank thì mình xài Payoneer, gọi lên Payoneer xin mở USPS , sau đó lấy routing , account number note sẵn để gửi mail cho etsy.

  • Liên hệ Etsy qua email, Vào HELP CENTER => FINANCES=> CHỌN MỤC NÀO CŨNG ĐƯỢC ( Mình chọn I’m having technical problem …. ) Sau đó kéo xuống bấm vô contact support , sẽ có phần send email
  • Hoặc có thể rep cái mail mà Etsy gửi báo change bank trong email.

Nội dung email mình gửi ( Khả năng tiếng anh có hạn nên văn vẻ lủng củng, các bạn đừng cười =)), mấy bạn có thể edit lại cho nó chuyện nghiệp và xịn xò hơn )

“ Hi Etsy Support team,
Hope you are doing well today! I’m …. . I have some troubles with my bank account. I got an email from etsy ask to change my bank. I tried sometimes but failed. Please help me resolve this issue. Here is my bank information::
– Rounting Number
– Account number :
– Name of holder :
I look forward to your reply!
Thanks! |”
Theo bạn Thu Luna chia sẻ

HỖ TRỢ DỊCH VỤ CHO THUÊ VPS MMO

Zalo - Phone - Telegram 0902282206 - Skyper: truongsinhnb - Facebook.com/vpsmmonb