Cách gỡ Ebay bị sus MC011 new update

Xin chào mọi người, dạo gần đây thấy rất nhiều ae ib nhờ gỡ MC011, tuy nhiên mình không nhận vì có dự án mới, và MC011 gỡ sẽ cực kỳ mất thời gian, tỷ lệ cũng không cao.

Hướng dẫn gỡ account Ebay bị sus MC011

Vì vậy hôm này mình chia sẻ cách gỡ. AE nào biết rồi thì thôi bỏ qua, ae nào có acc tâm huyết cần gỡ thì có thế làm theo…Còn thở là còn gỡ :))

Xem thêm => Hướng dẫn gỡ account Ebay bị sus MC011

Nguyên nhân dẫn đến MC011

  • Bán quá 1000%
  • Tỷ lệ case nhiều không xử lý
  • Available Balance nhiều hơn 600 ( đôi khi là 500)

Quy trình kháng cáo

Bước 1

Tất cả các đơn hàng phải deli, đơn nào không đi thì cancel

Tất cả các case phải Closed, nên trả lời các tin nhắn khách hàng trong thời gian MC011 để tránh trường hợp Seller không phản hồi khách case

Bước 2

Sau khi làm xong B1 tiến hành Reply mail MC011, ngay đầu tin nhắn MC011 và cuối tin nhắn MC011 đều có chữ Reply, mọi người bấm vào, và soạn theo mẫu: “Dear Support, tài khoản của tao đã thực hiện việc giao hàng đầy đủ, tất cả đơn hàng đã deli, tất cả case đã đóng, khách hàng đã hài lòng với sản phẩm được giao, vì vậy tao viết cái này mong mày phục hồi tài khoản của tao, nó rất quan trọng đối với tao, xin cảm ơn” (Nội dung nên thay đổi 1 chút để các đơn kháng cáo không bị trùng lặp nếu là nhiều tài khoản thì gửi cách khung giờ)

Ở bước 2 này, nếu may mắn gặp support dễ tính+ đơn kháng nghị viết tốt thì chúng ta có 5% tỷ lệ pass.

Bước 3

Sau khi hoàn thành B2 thì 90% sẽ nhận được mail yêu cầu up docs. 5% Pass luôn và 5% sus luôn
Hầu hết sẽ yêu cầu 3 loại tài liệu (một vài trường hợp chỉ cần Invoice hoặc mình POI, hoặc mình POA )
  • POI: Proof of ID ( Driver’s Licence, Passport..)
  • POA: Proof of Adress ( hoá đơn điện nước mạng gas, bankstatement…)
  • INVOICE
Các loại docs kia trên tele có rất nhiều người nhận làm, mục này mình không tiện public vì nó là hàng cấm. AE tự tìm hiểu, chú ý docs đẹp mắt, trông thật là được.
Một tip nhỏ là docs trông phải như thật ( chụp ảnh cầm tay, có độ cũ theo thời gian…), ko nhận loại scan. Giá cả phải hợp lý, đắt thì dẹp.
POI và POA rất dễ, bất kỳ ai cũng có thể làm được vì nó là khuôn sẵn. Riêng cái INVOICE là cực kỳ khốn nạn, 90% mình up POA và POI là thành công, INVOICE thì tỷ lệ xịt rất cao.
Kinh nghiệm làm INVOICE của mình đó là: Chọn sản phẩm có sold gần nhất, hoặc listing gần nhất, làm khoảng 15 item ( không trùng nhau, nếu acc bán ít thì có bao nhiêu làm bấy nhiêu) xếp vào 2 tờ invoice, phân chia các sản phẩm cùng một dòng vào một INVOICE giá trên INVOICE phải rẻ hơn giá bán trên Account eBay mình list.
Ngày tháng năm phải trước thời điểm có Sold…
Sau khi đã có docs thì up lần lượt vào các mục họ yêu cầu trong mail important (hoặc RE-MC011)
Phần comment có thể viết đại vào vài dòng hoặc bỏ qua cũng được.
Bước 4
Là bước cuối cùng và rất quan trọng, sau khi thực hiện xong B3 thì các bạn ra mua hoa quả về thắp hương và khấn các cụ độ trì =))
Nếu làm tất cả các bước tốt, tỷ lệ gỡ của một acc khoảng 30-40%
Bài viết có chỗ nào sai sót, xin AE góp ý, bổ sung thêm.
Ngoài lề việc gỡ MC011, mình muốn nói thêm là gỡ acc bằng agent (cửa sau, thông đít, người nhà ebay) là chỉ giải quyết vấn đề cho tiền về, tỷ lệ acc sus lại cực-kỳ-cao ( khoảng 70-80%, thậm chí 90%) Những acc nào ae muốn rút tiền NHANH hoặc acc cực kỳ quan trọng thì ae hãy gỡ. Tuyệt đối không gỡ dạng Restrict vì nó sẽ res lại 100% trong vòng một nốt nhạc. Tất cả dạng 172 là không gỡ được và bọn scam thì 99%, cho nên ae cẩn thận, tuyệt đối không pay trước, và không gửi số lượng lớn Accounts./
Cuối cùng, xin chúc AE sức khoẻ để vượt qua mùa Bank chết, Acc chết quá lạnh lẽo này.
Nguồn bác Trương Định nhóm Cộng đồng Drop Shipping Việt Nam chia sẻ
Từ khóa:

HỖ TRỢ DỊCH VỤ CHO THUÊ VPS MMO

Zalo - Phone - Telegram 0902282206 - Skyper: truongsinhnb - Facebook.com/vpsmmonb