Tổng hợp các cách check IP nên biết cho ads thủ

Khi chạy ads bằng nhiều tài khoản thì không thể thiếu việc dùng proxy đổi IP. Sau khi set up xong proxy thì các bác cần kiểm tra xem IP đã thay đổi chưa. Bác nào đang dùng proxy chạy ads trên Facebook, Google thì tham khảo các cách check IP sau nhé. Hy vọng có ích cho các anh em.

Tổng hợp các cách check IP nên biết cho ads thủ

1. Check online trên web

Trước đây mình đã lên bài giới thiệu các trang web các bác có thể dùng để check IP free, mình sẽ để lại link dưới phần comment. Thường các bác có thể check trên các web:

  • Whoer
  • IPFighter
  • IPhey
  • f.vision
  • Browserleaks

✅ Các bác nhớ check cả thông tin đăng ký IP xem có khớp với location không. Nếu địa chỉ IP US nhưng thông tin đăng ký lại ở VN thì độ trust kém. Nếu các bác check trên Browserleaks thì sẽ có đầy đủ thông tin IP và xem được vị trí trên map luôn.

✅ Ngoài location ra thì cần check thêm các thông tin như Timezone, DNS có khớp không, có sai loại proxy hay dính blacklist của web không.

✅ Để check IP có đúng loại không thì có khá nhiều cách, thường thì phân biệt proxy tĩnh hay xoay, ipv4 hay ipv6 khá đơn giản, còn phân biệt dân cư hay datacenter thì các bác có thể check ISP của IP đó hoặc check trên web ipx.ac khá chính xác.

✅ Trường hợp IP bị báo dính blacklist mà không biết cụ thể site nào, không chắc là có dính blacklist Facebook, Google không, thì các bác có thể test trên các tài khoản test có giá trị nhỏ, nếu chạy êm không vấn đề gì thì mới dùng cho tài khoản chính.

2. Check thông tin IP trên Gmail 

Nếu dùng IP kém chất lượng thì thường khi login vào Gmail các bác sẽ gặp captcha hoặc bị bắt ver phone. Để check thông tin IP, sau khi đăng nhập vào tài khoản Gmail, các bác có thể ấn vào mục “Details” để xem thông tin hoạt động cụ thể của tài khoản. Phần thông tin này sẽ hiện rõ thời gian và địa điểm mỗi lần user truy cập mail.

Các bác check bằng cách dùng proxy truy cập mail và check thông tin phiên truy cập xem location có khớp với proxy không. Sau đó, các bác tiếp tục truy cập vào mail đó mà không dùng proxy và check xem phiên truy cập gần nhất có đúng thời gian và location khi các bác truy cập bằng proxy không.

3. Check thông tin IP trên Facebook

🔒 Tương tự với Gmail, các bác có thể xem thông tin phiên truy cập Facebook trong mục “Password & Security”. Các bác vào mục này để check xem location phiên truy cập có khớp với proxy đang dùng không.

🌐 Bác nào làm kèo Facebook mà dùng IPv6 không check được thông tin IP trên Whoer thì có thể check trên whatismyip nhé. Nếu sử dụng IP dính blacklist hay không chuẩn location, time…thì tài khoản FB các bác sẽ dễ dính checkpoint hoặc bị sus.

Trên đây là các cách check thông tin IP cho bác nào đang chạy ads trên FB và GG. Bác nào đang dùng proxy trên 2 nền tảng này có thể tham khảo xem sao nhé. 👌

Theo bác Đinh Minh Tuấn Proxy Review: Chia Sẻ Kiến Thức & Nguồn Mua Proxy Uy Tín 

Từ khóa:

HỖ TRỢ DỊCH VỤ CHO THUÊ VPS MMO

Zalo - Phone - Telegram 0902282206 - Skyper: truongsinhnb - Facebook.com/vpsmmonb