Hướng dẫn fix lỗi không hiển thị do ngân sách Google Ads ( Tips nhỏ )

Xin chào anh em dạo gần đây anh em chạy Google adwords thi thoảng gặp hiện tượng ” Chúng tôi chỉ thỉnh thoảng hiển thị quảng cáo của bạn do ngân sách của bạn ” hôm nay được bạn Jimmy Dien chia sẻ cho các anh em SEO, SEM mình xin chia sẻ cho anh em đang gặp lỗi này có thể fix được lỗi này một cách nhanh chóng nhất nhé. Đây là do hệ thống GG lỗi phân phối cố tình hay vô tình và xảy ra trên cả acc cũ, acc mới, chi tiêu 1 – 2 tỉ cũng có bị.

Các bước fix lỗi không hiện thị do ngân sách ( Chúng tôi chỉ thỉnh thoảng hiển thị quảng cáo của bạn do ngân sách của bạn )

 

1. Vào gmail tài khoản ads rồi copy link: https://ads.google.com/aw/signup/expert dán lên trình duyệt -> Enter

– Chọn quốc gia thanh toán thailand – múi giờ thái lan, tiền VND – Gửi là được. Chờ 30s – 1 phút là chạy, ko chạy chờ tiếp 1 – 2h rồi nếu ko chạy làm tiếp theo cái sau (nhớ thắp nhang trước khi làm).

Bổ sung với MCC: vào từng acc con thay đổi theo cấu trúc trên. Còn nếu tài khoản do chính MCC tạo ra: fix theo trên, hoặc chia sẻ quyền quản trị cho 1 mail trắng 0 có tài khoản ads bất kì. Vào mail trắng đó – accep quản trị, chuyển như trên. Rồi thoát quyền ra là done (ae hỏi hơi nhiều chỗ này). Fix được lỗi hiển thị cho cả acc mã, acc cũ, acc mới, acc nào cũng fix được.

2. Chuyển sang hình thức thầu cpc thủ công – tăng cpc lên, hoặc tối đa hoá nhấp chuột – cpc tối đa cao lên. Chạy rồi chỉnh lại cho đỡ tốn (thay đổi từ hình thức này sang hình thức kia).

3. Chờ 24h nếu không chạy, chỉnh mẫu quảng cáo hoặc đối sánh keyword cho nó duyệt lại. Vẫn ko chạy – gọi Google xem xét (thường nó sẽ báo là tk đang xem xét chờ 3 ngày). Hoặc chờ 3 ngày tính tiếp.

—  Hiện ko có chuẩn chung, có acc fix 5 phút chạy, có acc 1 – 2 ngày, có acc phải chờ GG xem xét xong thì chạy. Anh em liệu cơm mà gắp thịt nhé.

Từ khóa: ,

HỖ TRỢ DỊCH VỤ CHO THUÊ VPS MMO

Zalo - Phone - Telegram 0902282206 - Skyper: truongsinhnb - Facebook.com/vpsmmonb