Khi 1 listing được tối ưu đúng cách + tối ưu PPC Amazon FBA

Khi 1 listing được tối ưu đúng cách + tối ưu PPC, biểu đồ sale sẽ đẹp như vầy. Năng lượng lắm, nên share, hy vọng giúp ích được cho ai đó sẽ cần đặc biệt các bạn Newbie đang tiếp cận với Amazon FBA.

cách tối ưu ppc với amazon

A. Tối ưu bộ ảnh PPC Amazon FBA

  1. Ảnh main: Thể hiện đầy đủ và rõ ràng nhất những gì khách nhận được khi mua hàng
  2. Ảnh 2: Thể hiện và mô tả bonus (mục tiêu giữ chân khách hàng ở lại listing vì tâm lý thông thường của khách hàng là nhảy qua xem thêm listing của đối thủ sau khi xem ảnh main)
  3. Ảnh 3: Đặc tính nổi trội của sản phẩm
  4. Ảnh 4: Công dụng, hướng dẫn sử dụng
  5. Ảnh 5:Trãi nghiệm thực tế của người dùng, sử dụng người mẫu với nét mặt thể hiện sự mãn nguyện khi dùng sản phẩm
  6. Ảnh 6: Nói cho KH biết tại sao họ chọn bạn. Bản so sách thể hiện ưu điểm vượt trội của bạn so với đối thủ (cải tiến tính năng, chất liệu thân thiện môi trường, thiết kê hiện đại, bao bì luxury, bonus…) (đây là bước chốt sale, bắt buộc cần phải có và bạn phải đưa ra được ưu điểm của sp mình so với đối thủ thì mới quyết định đi hàng)
  7. Ảnh 7: Bằng chứng xã hội: bình luận của KH ở các kênh truyền thông, review của KH, giấy chứng nhận của SP, hoặc hình ảnh thực tế KH đang sử dụng SP nếu SP chưa nhận được bình luận, review. Bước này giúp tăng niềm tin của KH vào sp, và họ quyết định mua hàng mà không còn do dự hay phải tham khảo thêm đối thủ.

B. Tối ưu content

  • Tìm bộ keyword chuẩn, khoản 20 đến 50 keyword tùy theo ngách (bước này quan trọng nhất, dựa vào tool + phân tích đối thủ + kinh nghiệm)
  • Index toàn bộ keyword vào listing (Thứ tự ưu tiên: Tittle, Bullet Point số 1, Bullet Point còn lại, Description, Search term)

C.Tối ưu PPC dựa vào bộ keyword

Note: nếu bạn đang đi hàng TQ có lợi nhuận cao thì cứ tiếp tục, nhưng đừng quên liếc qua liếc lại sản phẩm Việt Nam xem có ngách nào vừa ý để xây dựng business lâu dài. Mang hàng VN chất lượng cao ra thế giới càng nhiều càng tốt nhé các bạn, vừa có business ổn định (quản lý được chất lượng) vừa giúp ích được cho người dân VN. Xóm mình càng nhiều người giàu có thì nhà mình càng được hưởng lợi ích: bớt trộm cắp, không khí bớt mùi hôi, đường về nhà bớt rác, con cái mình không phải nghe những âm thanh khó chịu….

=>>Và sau đây là biểu đồ anh em xem thành quả khi 1 listing được tối ưu đúng cách

tối ưu ppc ads amazon

Hôm trước mình có chia sẻ một bài Cấu trúc chiến dịch Amazon PPC 101 anh em cần nhu cầu ghé qua tham khảo nhé

Chúc mọi người cùng nhau thành công với FBA!

HỖ TRỢ DỊCH VỤ CHO THUÊ VPS MMO

Zalo - Phone - Telegram 0902282206 - Skyper: truongsinhnb - Facebook.com/vpsmmonb