Cách đăng nhập lại tài khoản Telegram trên Android

Với kinh nghiệm của 1 người đã từng gào thét vì cái lỗi “An internal error occurred. Please try again later” và “Unable to send SMS. Please try again later.”

Mình sẽ chia sẻ cách để khắc phục lỗi này, à không chắc là khắc phục vì có thể đây là tính năng 😃. Nhưng hi vọng nó sẽ giúp mọi người đăng nhập lại được tài khoản Telegram của mình.

Xem thêm =>> TIPS SỬ DỤNG NHIỀU ACCOUNT TELEGRAM TRÊN ANDROID

Cách 1

Đầu tiên mọi người hãy gửi 1 cái mail đến sms@telegram.org, nội dung mail thì như ảnh dưới, chắc cú hơn thì nếu nó hiện dòng đại loại như “báo cáo lỗi này cho Telegram”(dễ thấy ở phiên bản Telegram X) thì bấm vào, nó sẽ tự soạn nội dung email chính xác nhất cho bạn.

Tiếp sau đó là chờ, thường thì sẽ khoảng 1 đến 2 ngày, trong thời gian đó hãy tải phiên bản Telegram X trên cửa hàng Play, thử đăng nhập trên đó xem có được hay không, không được thì tiếp tục chờ, thi thoảng lại vào đăng nhập đến khi nào nó hiện dòng thông báo đại loại như “Chúng tôi sẽ gửi mã đăng nhập cho bạn qua tin nhắn/cuộc gọi” thì bạn đã thành công, Telegram sẽ gửi mã đến hộp thư sms(2) cho bạn hoặc 1 số ở Mẽo sẽ gọi và thì thầm vào tai bạn mã đăng nhập(nhớ chuẩn bị ilets 9. vì họ nói khó nghe vô cùng). Lưu ý là đừng spam đăng nhập vì có thể bị khoá mõm 24 đến 72 tiếng 😗

Trong trường hợp bạn không thích dùng phiên bản Telegram X đấy thì đơn giản chỉ cần dùng nó để phê duyệt những phiên đăng nhập khác là được.

Cách 2

Dùng…iphone 🙃 Bạn có hoặc mượn được đâu cái iphone, làsẽ không bị lỗi gì nữa nhé, bạn nào lỡ xoá đi tải lại/đăng nhập máy khác mà nó cứ gửi mã về hộp thư trong telegram thì cũng áp dụng cách này được luôn, mã sẽ được gửi về tin nhắn sms của bạn, sau khi đã đăng nhập được trên thiết bị ios kia thì chỉ cần phê duyệt phiên của cái máy tính/điện thoại đang gào thét vì cái lỗi ngớ ngẩn này là xong.

P/s: – Không biết có liên quan gì không nhưng hình như nếu bạn bỏ số 0 ở đằng trước khi nhập số điện thoại thì tỉ lệ thành công sẽ cao hơn nhé 😬

– Những dòng này là dựa trên thực tế cách mình khắc phục vấn đề mình đã gặp phải, không phải lời khuyên của chuyên gia gì đâu nên mọi người cũng đừng bắt bẻ nếu có sai sót nhé !

P/s Ngoài ra bên mình đang cho thuê vps nuôi tài khoản Telegram để dành cho anh em cần dùng nhiều tài khoản hay dùng nó để kiếm tiền ới mình nhé

Nguồn: Tống Hoàng Duy trên nhóm J2TEAM Community chia sẻ

HỖ TRỢ DỊCH VỤ CHO THUÊ VPS MMO

Zalo - Phone - Telegram 0902282206 - Skyper: truongsinhnb - Facebook.com/vpsmmonb