Bạn có thể nhận được Review 5 sao có tỉ lệ 90% nếu dùng cách này

Áp dụng cách này, khả năng nhận được REVIEW 5 sao chất lượng là 90% nhé. Khi mới bắt đầu bán hàng trên Amazon, mình học được rất nhiều cách lấy Review 5 sao từ các Seller đi trước, ví dụ như: Thuê người mua, tặng coupon qua các tool & web, xây hệ thống Many chat, xây hệ thống Buyer chuyên phục vụ mục đích RW….

Ngoài ra anh em có thể tham khảo một vài bài viết dưới dây để hiểu thêm nhé

=>Làm sao để có được Review 5* khi làm Amazon FBA ?

=>Hướng dẫn chăm sóc khách hàng và kiếm review 5 star trên Amazon

= >Chia sẻ bí kíp lấy review 5 sao trên amazon

5 sao amazon

Tất cả các cách trên đều dùng được, lợi ích của nó là chắc chắc bạn sẽ nhận được 100% Review 5 sao, nhưng sự thật là nó rất tốn kém và rất nguy hiểm. Đó là hành vi lách luật, vi phạm chính sách của Amazon, sớm hay muộn cũng sẽ bị Amazon phát hiện, và khi đó cái giá Seller phải trả nếu tội nhẹ thì họ xóa toàn bộ Review và tặng cho 1 cái thư cảnh cáo kéo theo việc mất traffic cho tài khoản, tội nặng thì đóng tài khoản, đồng nghĩa với việc Seller đó bị cấm bán vĩnh viễn trên Amazon và toàn bộ tiền và hàng trong tài khoản không được trả lại. Cách đây 2 tháng Amazon vừa đóng mấy chục nghìn tài khoản của Seller (phần lớn là Seller TQ) về tội này.

Mình có 1 tài khoản đến hiện tại đã nhận được gần 1,000 review , hơn 90% là 5 sao và 100% là Review tự nhiên của khách hàng thật. Những Review chân thật của khách hàng luôn là động lực, mang lại nguồn năng lượng cực kỳ lớn, và hơn thế nữa, nó là niềm tự hào dân tộc. Hôm nào khách Review mà nhắc đến chữ Việt Nam là mình hạnh phúc cả ngày hôm đó. Những cảm giác này không mua được bằng tiền đâu ạ.

Bên dưới là 1 Review chất như nước cất của khách hàng ở US cho SP 100% Made in Vietnam của mình. Trong đó khách cho luôn hình ảnh SP được chụp rất đẹp, và còn nói “My wife and I have been Amazon customers since day 1 and this is the best seller I’ve ever bought from.” (Vợ chồng họ mua hàng trên Amazon từ lâu rồi và đây là seller tốt nhất mà họ từng mua).

kiếm đánh giá chất lượng

Đặc biệt, họ có nhắc đến các yếu tố mà mình đã dùng để có được tình cảm và niềm tin của khách hàng. Qua nội dung họ viết, bạn có thể biết được họ đã vào tệp khách hàng trung thành của mình rồi đúng không? Khi mình launching 1 sản phẩm mới, họ có nhu cầu chắc chắn sẽ ủng hộ mình ngay không cần do dự và cũng không cần so sánh giá.

Các yếu tố tạo nên Review 5 sao trong trường hợp này bao gồm

1. Chất lượng hàng hóa, đây là tiêu chí đầu tiên và mãi mãi nhé 🙂

2. Thư cảm ơn. Khách hàng bảo “the seller also included a very nice thank you card”. Bí quyết làm thư cảm ơn đốn tim khách hàng là càng mộc mạc càng tốt, nếu thư cảm ơn được viết bằng tay thì là trên cả tuyệt vời, bạn có thể thuê các em học sinh, sinh viên trong xóm viết để các em có thêm thu nhập, bọn trẻ sẽ vui mừng dữ lắm luôn và từ đó bạn có thêm năng lượng, bạn cứ thử nhé, cảm giác thú vị lắm đấy. Hoặc bạn muốn nhanh thì cho in trên chất liệu giấy craft. Đừng quên nhắc nhẹ khách “nhớ cho em cái đánh giá chân thực nghen”.

3. Hướng dẫn sử dụng. Khách hàng nhắc đến “brochure/instructions” đấy. Nếu hàng của bạn thuộc loại rất đơn giản không cần hướng dẫn sử dụng thì bạn có thể chuyển nó thành 1 brochure mini nói về chủ đề liên quan đến SP, ví dụ SP bạn bán là hàng decor, bạn có thể in nội dung các mẫu trang trí phòng khách… Chi phí rất ok, 2,500 VNĐ/ quyển 20 trang nếu bạn in số lượng từ 5000 quyển (kích thước 1/4 tờ giấy A4).

4. Quà tặng. Tặng cho khách 1 món quà gì đó nhỏ nhỏ làm kỉ niệm, và điều lưu ý là phải nhớ câu của ông bà mình dạy “của cho không bằng cách cho”. Bạn không cần tặng quà đắt tiền, có những món quà mình tặng chi phí chỉ có 5,000 VND, nhưng khách rất rất vui khi mở hộp ra và nhìn thấy nó, đó là vì mình luôn có 1 ghi chú nhỏ đính vào món quà, thể hiện lòng biết ơn và sự trân trọng đối với họ.

Một sản phẩm có đủ 4 yếu tố trên, mang đến cho khách hàng từ sự hài lòng này đến niềm hạnh phúc nọ, thì làm sao họ từ chối yêu thương Store của mình được chứ!!!

Chúc anh chị em và các bạn thành công trên sân khách 🙂

Quang Chân Chân

HỖ TRỢ DỊCH VỤ CHO THUÊ VPS MMO

Zalo/Phone 0902 282 206 - Skyper: truongsinhnb - Facebook.com/vpsmmonb

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *